Chính sách đổi trả của Thomas Nguyen Caravat

Chính sách đổi trả của Thomas Nguyen Caravat

1. Các trường hợp đổi – trả 

– Vấn đề của cửa hàng và đơn vị dịch vụ chuyển phát:

 • Không nhận được sản phẩm hoặc thiếu (không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt);
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
 • Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, màu sắc trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng;
 • Giao sai sản phẩm cho Quý khách hàng.

– Quý khách hàng thay đổi ý định (sản phẩm không bị lỗi)

2. Điều kiện đổi – trả 

– Sản phẩm do Thomas Nguyen cung cấp. Đồng thời, sản phẩm mà bạn nhận chưa qua sử dụng, phải còn nguyên mác/thẻ gắn trên sản phẩm. Còn đầy đủ bao bì (vỏ hộp, túi giấy), không bị trầy xước, móp méo.

– Áp dụng với sản phẩm có tình trạng như rách, bong tróc, bể vỡ… Không bảo hành sản phẩm hư hỏng không do tác động ngoại lực như rơi rớt, sử dụng mạnh tay, va đập mạnh, bảo quản không đúng cách, bị dính hoá chất hoặc giặt ủi mạnh bằng máy hoặc mạnh tay.

– Quý khách cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và phản hồi ngay với Thomas Nguyen trong ngày nhận hàng.

– Không áp dụng đổi trả vì lỗi sản phẩm khi khách hàng đến mua hàng trực tiếp.

– Chỉ áp dụng đổi mẫu 1 lần duy nhất dành cho khách mua tặng.

– Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ, video mở hàng liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

 Khoảng thời gian chuyển gửi lại sản phẩm cho Thomas Nguyen trong vòng 5 ngày (với khách hàng ở khu vực TP. HCM) và 7 ngày (với khách hàng liên tỉnh).

* Lưu ý: Không áp dụng đối với sản phẩm trong chương trình khuyến mãi khác

3. Chính sách bảo hành

Khi mua hàng tại Thomas Nguyen, bạn được bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, cụ thể:

 • Với sản phẩm là cà vạt lụa tơ tằm, cà vạt lụa tổng hợp (giá trên 180.000đ) và cà vạt cotton, bạn sẽ được bảo hành đường may trong vòng 6 tháng sau khi mua sản phẩm. Áp dụng với cà vạt bị bung chỉ do thời gian dài sử dụng.
 • Với sản phẩm là kẹp và khuy măng sét đính đá quý, xà cừ, Thomas Nguyen đính lại đá, xà cừ trong vòng 2 tháng sau khi mua sản phẩm. Áp dụng trong trường hợp đá quý, xà cừ còn nguyên vẹn, không bị vỡ.
 • Với dòng sản phẩm dây đai chữ Y bản 3,5cm, chúng tôi hỗ trợ thay đầu kẹp trong vòng 2 tháng sau khi mua sản phẩm. Điều kiện áp dụng: sản phẩm do Thomas Nguyen cung cấp.

4. Quy định chung về chính sách đổi – trả

a. Đối với trường hợp đổi sản phẩm

 • Thomas Nguyen chấp nhận và chịu 100% phí vận chuyển cho khách hàng nếu sản phẩm bị lỗi và đáp ứng đầy đủ điều kiện đã nêu ở Điều kiện đổi/ trả hàng hóa. Nếu khách hàng muốn đổi mẫu mã sản phẩm thì sẽ cần trả phí ship 2 chiều.
 • Trường hợp Quý khách hàng thay đổi ý định: đổi sản phẩm khác có giá cao hơn sản phẩm đổi thì Quý khách hàng phải bù thêm tiền. Hình thức thanh toán thêm phần tiền chênh lệch cho sản phẩm được đổi (nếu có) bằng tiền mặt/ thu hộ hoặc chuyển khoản.
 • Thời gian nhận hàng mới tùy thuộc vào dịch vụ chuyển phát mà Quý khách hàng chọn.

b. Đối với trường hợp hoàn trả sản phẩm

 • Thomas Nguyen chấp nhận sản phẩm hoàn trả và sẽ hoàn tiền 100% nếu không có sản phẩm khác thay thế cho sản phẩm bị lỗi và sản phẩm phải đảm bảo đủ điều kiện đã nêu ở Chính sách đổi/ trả hàng hóa. 
 • Thomas Nguyen sẽ chịu mọi khoản chi phí vận chuyển trong quá trình hoàn trả sản phẩm.

Trường hợp khách hàng đã thanh toán tiền online sẽ được hoàn tiền chậm nhất 3 ngày kể từ ngày Thomas Nguyen nhận được sản phẩm trả.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến chính sách đổi trả, vui lòng liên hệ với Thomas Nguyen thông qua thông tin bên dưới đây

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen