Thế Giới Phụ Kiện Thời Trang: Cà Vạt, Nơ, Măng Set…

Cách gấp khăn cài áo vest | Đơn giản – Sang trọng

Cách gấp khăn áo vest đơn giản nhưng không kém phần sang trọng cho các quý ông trong hầu hết các trường hợp. Hướng dẫn cụ thể từng chi tiết, dễ dàng gấp và biến hóa cho bộ trang phục thêm phần phong cách.

Xem tiếp
Chọn cà vạt | Bí quyết tạo đẳng cấp

Chọn cà vạt là vấn đề các quý ông thường xuyên bâng khuâng. Bởi không phải ai cũng biết cách chọn và phối cà vạt đúng chuẩn. Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé! Nó sẽ giúp bạn chọn ra chiếc cà vạt đẹp nhất, chuẩn style của bạn.

Xem tiếp
Kẹp caravat | Chọn chuẩn – Phối đẹp

Kẹp caravat là vật dụng nhỏ giúp các quý ông thể hiện style ăn mặc của chính mình. Những chiếc kẹp caravat cao cấp thường có rất nhiều kiểu dạng và họa tiết

Xem tiếp
3 CÁCH THẮT CÀ VẠT (CARAVAT) ĐƠN GIẢN NHẤT

Trong video này, bạn Mai Thy (Chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Thomas Nguyen) sẽ giới thiệu đến các bạn 3 kiểu thắt cà vạt (caravat) đơn giản nhất. để bất cứ bạn nào, dù mới bắt đầu sử dụng cũng có thể thực hiện được.

Xem tiếp
Cà vạt đại hội Đảng

Cà vạt Đại hội Đảng chất lượng cao, được làm từ chất liệu đem lại sự bóng bẩy và sang trọng. Biểu tượng búa liềm được in/ thêu sắc nét nhờ sở dụng nguyên liệu thân thiện với có thể con người. Kích thước bản cà vạt đa dạng, đầy đủ cho mọi lứa tuổi cũng như dáng người.

Xem tiếp