Điều khoản và điều kiện giao dịch của Thomas Nguyen Caravat

Điều khoản và điều kiện giao dịch của Thomas Nguyen Caravat

1. Phạm vi áp dụng

– Điều khoản và Điều kiện giao dịch chung được áp dụng cho hoạt động bán và cung cấp sản phẩm, dịch vụ và sản phẩm liên quan đến dịch vụ của Công ty TNHH Greenlotus VietNam (thương  hiệu Thomas Nguyen Caravat) cho Quý khách hàng.

– Nếu Thomas Nguyen  và Quý khách hàng đã ký kết một thỏa thuận riêng được cả hai bên chấp nhận bằng văn bản, các điều khoản của thỏa thuận đó sẽ được áp dụng. Tuy nhiên, Điều khoản và Điều kiện giao dịch chung này sẽ được áp dụng cho các vấn đề không được đề cập trong thỏa thuận nói trên.

2. Xác lập và huỷ các đơn hàng trên cavatcaocap.com

– Nếu khách hàng chấp nhận mức giá của sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời cung cấp tên, sđt, địa chỉ nhận hàng và tiến hành thanh toán thì đơn hàng sẽ được xác lập.

– Các trường hợp hủy đơn hàng:

  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ do Thomas Nguyen, Quý khách hàng có thể huỷ bỏ đơn hàng.
  • Nếu Quý khách hàng chậm trễ hoặc không có khả năng thanh toán thì chúng tôi có quyền hủy bỏ đơn hàng.
  • Nếu Thomas Nguyen nhận thấy mình bị hoặc sẽ bị cấm, bị phong tỏa, bị hạn chế hoặc bị ảnh hưởng bất lợi trong việc tuân thủ các nghĩa vụ của mình theo Thỏa thuận do quy tắc kiểm soát của địa phương hoặc Thành phố hoặc Nhà nước, Thomas Nguyen có thể hủy hoặc hoãn việc xác lập cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ. Trong những trường hợp như vậy, Thomas Nguyen không phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại hoặc mất mát trực tiếp hoặc gián tiếp nào.

3. Giá cả, hóa đơn GTGT và thanh toán

3.1. Giá cả được tính toán trên cơ sở giá niêm yết, có hiệu lực vào ngày giao hàng.. 

3.2. Hóa đơn GTGT: Trong trường hợp Quý khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn GTGT (thuế suất là 10%)

3.3. Thanh toán: Đã được nêu chi tiết tại Chính sách thanh toán

4. Giao nhận sản phẩm

Đã được nêu chi tiết tại Chính sách giao hàng

5. Đổi, trả sản phẩm

Đã được nêu chi tiết tại Chính sách đổi trả

6. Chiết khấu ưu đãi mua hàng

– Chiết khấu 3% từ lần mua hàng thứ hai trở đi.

– Chiết khấu 10% trong tháng sinh nhật của Quý khách hàng.

– Chiết khấu 5% khi tổng các hóa đơn từ trên 30.000.000 – 50.000.000.

– Chiết khấu 7% khi tổng các hóa đơn từ trên 50.000.000.

7. Chăm sóc khách hàng và xử lý khiếu nại

7.1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

– Tiếp nhận trao đổi, tư vấn miễn phí.

– Hỗ trợ trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

– Giải đáp thắc mắc về cách sử dụng, bảo quản.

– Xác nhận yêu cầu in/ thêu logo, chữ ký, thêu tay nghệ thuật, dệt logo.

– Thomas Nguyen sẵn sàng phục vụ dịch vụ gói quà nếu quý khách hàng có nhu cầu. Giá trị đơn hàng từ 500k trở lên sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ này bao gồm: Gói quà & Thắt nơ; Hộp đựng & túi quà sang trọng; Thiệp viết tay.

– Khi không biết cách thắt cà vạt: Sẽ hỗ trợ thắt sẵn miễn phí. Đồng thời, cung cấp dịch vụ “Chuyển đổi từ cà vạt tự thắt thành cà vạt dây kéo thắt sẵn” lấy liền.

7.2. Xử lý khiếu nại

– Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, dịch vụ giao hàng, thái độ của nhân viên, việc đổi trả… Quý khách hàng có thể liên hệ với Tổng đài CSKH theo số Hotline: 0862 860 399; hoặc địa chỉ email [email protected]; hoặc fanpage Cà Vạt, Caravat, Nơ, Măng Set – Thomas Nguyen; địa chỉ cửa hàng 445/2/2G Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

– Quý khách hàng phải thông báo về mọi lỗi/ hư hỏng của sản phẩm cho Thomas Nguyen sớm nhất có thể. Không quá 3 ngày sau khi nhận hàng, sau thời hạn quy định này các khiếu nại sẽ không được chấp nhận. 

– Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền đảm bảo các điều kiện đã nêu tại Chính sách thanh toánChính sách đổi trả.

8. Giới hạn trách nhiệm

– Tuân thủ thời gian giao nhận và trách nhiệm thanh toán như đã thỏa thuận. 

– Mỗi khách hàng truy cập vào website phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. 

– Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

9. Điều khoản chung

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và điều chỉnh theo luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

– Các thỏa thuận miệng phải có xác nhận bằng văn bản của chúng tôi mới có hiệu lực. Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến Điều khoản và điều kiện giao dịch, vui lòng liên hệ với Thomas Nguyen thông qua thông tin bên dưới đây

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen