Chính sách đặt hàng và mua hàng của Thomas Nguyen Caravat

Chính sách đặt hàng và mua hàng của Thomas Nguyen Caravat

Quy định đặt hàng và mua hàng tại Thomas Nguyen Caravat cụ thể như sau:

1. Đơn đặt hàng 

– Quý khách hàng lựa chọn các sản phẩm ưng ý và thêm vào giỏ hàng

– Cung cấp đầy đủ và chính xác mã ưu đãi (nếu có); thông tin nhận hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại và ghi chú. Vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin kể trên trước khi thanh toán. Sau khi hoàn tất cung cấp thông tin, đơn đặt hàng sẽ được tạo trong hệ thống quản lý đơn hàng của Thomas Nguyen Caravat.

 – Các hình thức thanh toán được chấp nhận là tiền mặt và chuyển khoản. Quý khách hàng vui lòng không hủy đơn hàng khi sản phẩm đã được gửi đi. Nếu vì lý do bất khả kháng, Quý khách hàng có thể thanh toán phí ship cho người giao hàng để huỷ đơn hàng. Chi tiết về các hình thức thanh toán và hoàn tiền đã được trình bày trong Chính sách thanh toán của chúng tôi.

– Đối với các nhu cầu về dịch vụ hoặc đặt sản phẩm số lượng lớn/ thiết kế riêng theo yêu cầu. Quý khách hàng cần liên hệ trực tiếp để được tạo lập đơn đặt hàng hợp lệ.

2. Xác nhận đặt hàng và mua hàng

– Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận từ Thomas Nguyen Caravat. Về số lượng, chủng loại sản phẩm đã đặt, tổng giá trị và ghi chú đơn hàng đã đặt… 

– Thông báo xác nhận đơn hàng này được xem như lời chấp nhận giao kết mua bán giữa Quý khách hàng và Thomas Nguyen Caravat. Khi đó các vấn đề xảy ra sẽ được xử lý theo các Điều kiện và điều khoản được quy định trong Chính sách chung này.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến Chính sách đặt hàng và mua hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây:

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen