Bộ quà tặng cao cấp cho nam – Giftset 5 món phụ kiện thời trang sang trọng

bo-qua-tang-cao-cap-cho-nam-thomas-nguyen-caravat-thumb

Bộ quà tặng cao cấp sang trọng này khiến cho người nhận cảm thấy họ là người đặc biệt và bạn là người tinh tế”. Đây là điều mà Thomas Nguyen Caravat có thể tự tin khẳng định với bạn. Bởi vì hộp quà chứng tỏ rằng bạn biết và quan tâm đến người nhận đủ để tìm thấy nhiều món đồ phù hợp tính cách, sở thích hoặc nhu cầu của họ.

I. Bộ quà tặng cao cấp 5 món – Đẳng cấp, sang trọng và hữu dụng

Bộ quà tặng cho nam này bao gồm 5 món là cà vạt, kẹp cà vạt, ghim cài áo, khăn cài túi áo vest, khuy măng sét. Có thể thấy đây là một bộ đầy đủ phụ kiện âu phục cần thiết đối với các quý ông. Chúng được kết hợp theo concept thể hiện một cá tính thời trang nhất định cho người sử dụng. 

1.489.000

Đã bán: 22

1.257.000

Đã bán: 9

1.754.000

Đã bán: 9

1.254.000

Đã bán: 18

⇒ Xem thêm: Các combo quà tặng 5 in 1 tương tự khác

Xem đến đây chắc có lẽ các bạn sẽ thoáng qua suy nghĩ “Liệu đây có phải là bộ phụ kiện cầu kỳ?”. Bởi thông thường khi đi làm ở văn phòng, một người đàn ông không mang nhiều phụ kiện đến vậy. Chỉ đơn giản là đeo cà vạt và mang kẹp cà vạt. Nhưng không phải đâu nhé. 

Đó là bởi vì hoàn cảnh sử dụng. Những phụ kiện thời trang âu phục này, chúng cũng giống như trang sức. Đeo đúng nơi, đúng thời điểm – tức “phù hợp” mới chính là cách để biến chúng này trở nên đẳng cấp và sang trọng. Như việc nên trang bị đầy đủ phụ kiện cho bộ âu phục của bạn trong một bữa tiệc, sự kiện chẳng hạn.

Tóm lại, với một bộ combo 5 người nhận có thể dùng nó theo cách mà họ muốn; có sẵn khi họ cần đến chúng. Không chỉ có vậy, gift set này còn giúp bạn tối đa hóa sự tôn vinh và niềm vui của người nhận. Một hộp quà với nhiều món quà chắc chắn sẽ khiến người nhận thích thú hơn hẳn rồi, có phải không nào?

II. Các set quà tặng combo 5 in 1 Thomas Nguyen

Như đã đề cập đến ở trên các bộ quà tặng cho nam này được kết hợp sẵn để thể hiện cá tính và sở thích của người nhận. Bạn có thể tự chọn từng món phụ kiện để kết hợp thành bộ quà tặng ưng ý. Bạn có thể tham khảo các combo sẵn có bên dưới đây. Ý nghĩa của chúng được thể hiện chủ yếu dựa trên màu sắc và họa tiết của cà vạt; cùng với đó là thiết kế của các món phụ kiện còn lại.

Bộ quà tặng cao cấp combo 5 in 1 màu đỏ: Không hề quá khi nói việc sở hữu một chiếc cà vạt đỏ là điều bắt buộc đối với mọi người đàn ông. Khi nói đến cà vạt, màu đỏ tượng trưng cho sự tự tin và quyền lực. Nó cần thiết trong hoàn cảnh, quý ông đó có một cuộc họp kinh doanh quan trọng; hoặc một cuộc phỏng vấn cho một công việc mới vào vị trí quản lý cấp cao. Màu sắc cà vạt không cần phải có là màu đỏ quá chói mắt nhưng hãy đảm bảo nó đậm và sáng.

Bộ quà tặng cao cấp combo 5 in 1 màu xanh: Cà vạt màu xanh chắc chắn là một thứ chủ yếu trong tủ quần áo của bất kỳ người đàn ông nào. Chúng tinh tế, đơn giản và phù hợp với mọi môi trường – từ văn phòng điều hành cho đến một buổi hẹn ăn uống bình thường cùng bạn bè. Nó có thể kết hợp rất nhiều màu sắc áo sơ mi và suit khác nhau.

⇒ Tham khảo: Chọn từng món phụ kiện ưng ý

III. Khi nào nên tặng bộ quà tặng cao cấp Thomas Nguyen? 

Sự chu đáo và quan tâm cá nhân làm cho một hộp quà trở nên đặc biệt. Nếu bạn xem xét cẩn thận phong cách, nhu cầu và lối sống của người nhận cùng với dịp tặng quà của bạn. Thì bạn đã có mọi thứ bạn cần để biết dịp nào nên tặng; cũng như biết cách làm cho một hộp quà trở nên đặc biệt. Nếu vẫn chưa, bạn có thể chia sẻ nó với chuyên viên tư vấn của Thomas Nguyen, chúng tôi sẽ đề xuất một số ý tưởng hộp quà đặc biệt dành cho người đó theo nhiều cách khác nhau.

set-qua-tang-sinh-nhat-cho-nam-thomas-nguyen-caravat-4
Combo quà tặng cho nam sang trọng

Tự chọn bộ quà tặng là phương pháp độc đáo đã nhắc đến, nhưng nó chưa phải là tất cả; đương nhiên rồi nó vẫn chưa phải là độc nhất. Bởi nó độc nhất khi và chỉ khi được mang dấu ấn cá nhân hóa. Thomas Nguyen sẽ hỗ trợ người tặng thêu tên người nhận lên cà vạt hoặc khắc lên kẹp cà vạt.

⇒ Tìm hiểu thêm: Dịch vụ cá nhân hóa phụ kiện

Nếu bạn cần được tư vấn chọn mua phụ kiện âu phục thời trang cho nam vui lòng nhắn tin về fanpage; hoặc trao đổi với chúng tôi theo các thông tin khác bên dưới đây:

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

Cửa hàng phụ kiện ghim cài áo vest nam cao cấp, thời trang Thomas Nguyen

Xem thêm:
1. BST kẹp cà vạt nạm xà cừ cao cấp – Nacre Tie Bar Collection.
2. Sáu lý do tại sao bạn nên đặt quà tặng thiết kế riêng.
3. Ý nghĩa thực sự của quà tặng.

call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen