Cà vạt Hội liên hiệp Thanh niên | Chỉn chu | Trang nghiêm

ca-vat-hoi-lien-hiep-thanh-nien-thomas-nguyen-caravat-thumb

Cà vạt Hội Liên hiệp Thanh niên – phụ kiện không thể thiếu trong trang phục của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Chúng vừa giúp bộ trang phục thêm phần chỉn chu, vừa tăng tính trang nghiêm trong các hoạt động quan trọng của Hội. 

Nếu bạn muốn tìm kiếm nơi bán cà vạt Hội Liên hiệp Thanh niên đúng chuẩn; hoặc đặt hàng in mẫu huy hiệu Hội LHTN lên cà vạt. Thì bạn nên tham khảo bài viết mà Thomas Nguyen chia sẻ bên dưới đây. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cà vạt in thêu logo số lượng lớn, giá tốt. Tiêu biểu như cà vạt in huy hiệu Đoàn thanh niên, cà vạt thêu biểu tượng búa liềm Đại hội Đảng, cà vạt luật sư in logo Liên đoàn luật sư.

I. Mẫu cà vạt Hội Liên hiệp Thanh niên Thomas Nguyen

1. Chất liệu làm cà vạt Hội

Mẫu vải được dùng để may cà vạt Hội Liên hiệp Thanh niên phổ biến nhất là lụa phi bóng và lụa tổng hợp. Hai mẫu vải này được chọn bởi chi phí tối ưu cho dòng sản phẩm đồng phục. Tuy nhiên, chúng có những khác biệt tương đối rõ rệt về chất lượng và giá cả. Tùy theo mục đích sử dụng ngắn hạn hay dài hạn mà bạn có thể cân nhắc.

Cà vạt Hội Liên hiệp Thanh niên vải lụa tổng hợp là loại có chất vải dày dặn. Có nhiều kích thước bản để bạn có thể lựa chọn là 5.5cm (bản nhỏ) và 7.5cm (bản lớn). Bản nhỏ thích hợp dùng cho nữ hoặc các bạn nam nhỏ người. Bản lớn thường dùng cho những bạn có thân hình cao to. Với loại cà vạt này, nút thắt sau khi được tạo hình trông sẽ đầy dặn, cân đối và đẹp mắt. 

ca-vat-hoi-lien-hiep-thanh-nien-thomas-nguyen-caravat-8
Mẫu cà vạt lụa tổng hợp Hội Liên hiệp Thanh niên

Cà vạt Hội Liên hiệp Thanh niên vải lụa phi bóng là loại có bề mặt mịn bóng đặc trưng.  Với thành phần sợi chủ yếu là các loại sợi nhân tạo nên chất vải nhẹ và tương đối mỏng. Cà vạt loại này bản mỏng 4.5-5 cm, giá rẻ. Thích hợp để dùng một vài lần trong các buổi hội họp. Với loại cà vạt mỏng nhẹ này thì nút thắt cà vạt được tạo ra sẽ không quá to. Chính vì thế, nó sẽ trông không cân đối với những người có thân hình to con, cao lớn. 

ca-vat-hoi-lien-hiep-thanh-nien-thomas-nguyen-caravat-7
Mẫu cà vạt lụa phi bóng Hội Liên hiệp Thanh niên

⇒ Xem ngay: Các mẫu cà vạt đồng phục hiện có

2. Kiểu dáng và màu sắc của cà vạt Hội

Về màu sắc, cà vạt Hội liên hiệp Thanh niên có 4 màu cơ bản là trắng, xanh, đỏ và xám. Cà vạt sẽ được in logo của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam sắc nét và tinh tế. Kiểu dáng cà vạt sẽ là loại tiêu chuẩn với các loại bản như đã đề cập đến ở phần trên. 

3. Cách thắt cà vạt Hội đơn giản, dễ thực hiện

Four in hand là cách thắt đơn giản nhất và phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là những người mới bắt đầu mang cà vạt. Đây cũng là cách thắt cà vạt Hội liên hiệp Thanh niên đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Cách thắt Four-in-hand
Cách thắt Four-in-hand

Cách thực hiện

1. Đầu tiên, để phần bản to của cà vạt ở bên phải và phần bản nhỏ ở phía bên trái. Xác lập vị trí của đầu ngắn hơn (bản nhỏ) ở phía trên rốn của bạn một chút.

Lưu ý: chúng sẽ thay đổi tùy theo chiều cao và chiều dài, cũng như độ dày của cà vạt. Kiểu Four-in-Hand chỉ dùng và thắt phần bản to của caravat.

2. Đặt phần bản to lên phần bản nhỏ về bên trái.

3. Luồn phần caravat bản to qua phần bản nhỏ về phía bên phải.

4. Tiếp tục kéo qua phía trước về bên trái.

5. Luồn cà vạt lên trên.

6. Kéo xuống luồn qua vòng lặp bạn vừa thực hiện ở bước 4.

7. Thắt nút bằng cách kéo phần bản to xuống dưới một cách nhẹ nhàng. Và cuối cùng là điều chỉnh lại nút thắt sát vào cổ cho cân đối. 

II. Nên đặt mua cà vạt Hội Liên hiệp Thanh niên ở đâu?

Giữa hàng trăm nơi bán cà vạt hiện nay, bạn phân vân không biết nơi nào cung cấp cà vạt chất lượng và uy tín? Hãy chọn Thomas Nguyen Caravat. Chúng tôi tự tin nhận định điều này là bởi

– Thứ nhất, cà vạt là sản phẩm chuyên môn và thế mạnh của Thomas Nguyen. Chúng tôi có thể thiết kế mới, hỗ trợ in thêu logo số lượng lớn cho các đơn vị tổ chức. Bạn không cần phải tìm địa chỉ mua cà vạt, rồi lại tìm kiếm địa chỉ in thêu logo rườm rà, mất nhiều thời gian, công sức. Bạn có thể chọn thiết kế cà vạt, nơ mới cho đơn vị của mình như sau:

⇒ Xem ngay: BST các mẫu cà vạt, nơ, khăn đồng phục đẹp 

– Thứ hai, Thomas Nguyen có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn từ chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng và mục đích sử dụng. 

– Thứ ba, Thomas Nguyen đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm tương xứng với giá thành. Một chiếc cà vạt chất lượng khi chúng có độ bền cao. Bền ở từng đường may tỉ mỉ của thợ. Bền ở những chi tiết được in và thuê trên cà vạt. 

– Cuối cùng, với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Thomas Nguyen có quy trình tư vấn, sản xuất và hỗ trợ tậm tâm, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với các đơn hàng số lượng lớn, bạn vui lòng liên hệ trước để nhận được mức chiết khấu tốt. 

⇒ Xem thêm: Về Thomas Nguyen – Địa chỉ cung cấp phụ kiện đồng phục

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào thắc mắc hoặc muốn hỗ trợ, liên hệ ngay với Thomas Nguyen qua các thông tin bên dưới đây.

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

Cửa hàng phụ kiện ghim cài áo vest nam cao cấp, thời trang Thomas Nguyen

Xem thêm các bài viết có liên quan:

1. Mẫu cà vạt Đoàn Thanh niên in huy hiệu Đoàn
2. Lịch sử hình thành Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen