Đá mã não đỏ là gì? Đá mã não đỏ hợp mệnh gì và có tác dụng như thế nào?

bo-phu-kien-kham-da-ma-nao-do-thomas-nguyen-caravat-thumb

Đá mã não đỏ có màu đỏ đậm và thường bị nhầm với ngọc đỏ. Mã não đỏ được biết đến với màu đỏ đẹp mắt và là một trong những loại tinh thể phổ biến nhất trên thế giới. Trong bài chia sẻ này, Thomas Nguyen sẽ cùng bạn khám phá các đặc tính của loại đá này; cũng như cách nó có thể được sử dụng không chỉ như một món phụ kiện mà còn cho các mục đích khác nhau. 

I. Đá mã não đỏ là gì?

Trên thực tế, mã não đỏ có hai loại phổ biến nhất bao gồm mã não đỏ tinh khiết và mã não mắt đỏ. Đá mã não là dòng đá thuộc nhóm Chalcedony và là một dạng biến thể của đá thạch anh (thạch anh kết tinh). Chúng đều có công thức hóa học là silicon dioxide (SiO2). 

Nếu tính trên thang độ cứng Mohs thì đá mã não đỏ có độ cứng từ 6.5 – 7 và là loại đá đặc biệt theo đúng nghĩa của nó. Với độ cứng này, nó hoàn hảo cho việc làm mặt đá mã não đỏ cho các loại phụ kiện, trang sức. Bạn không cần phải lo lắng về việc mặt đá bị trầy xước kém tinh tế.

bo-kep-ca-vat-va-khuy-mang-set-da-ma-nao-do-thomas-nguyen-caravat-2
Mẫu đá mã não đỏ sáng đẹp bắt mắt

Đá mã não đỏ được phát hiện lần đầu ở Ấn Độ. Nó bắt đầu trở nên phổ biến tại Ấn Độ và các quốc gia lân cận. Dần trở thành một loại đá quý có giá trị thường xuyên được mua và đeo bởi những người giàu có. Giá trị của đá mã não đỏ cùng từ đó mà tăng lên nhanh chóng. 

Theo thời gian, mã não đỏ cũng trở thành một loại đá thánh trong các nền văn hóa Hebrew. Nó được cho là nắm giữ sức mạnh và năng lượng thần bí có thể bảo vệ và cải thiện các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn. Cụ thể như thế nào thì Thomas Nguyen sẽ chia sẻ đầy đủ cho bạn trong phần tiếp theo của bài chia sẻ nhé!

II. Ý nghĩa và tác dụng của đá mã não đỏ

1. Tiếp thêm sinh lực cho trái tim và tâm trí

Có thể bạn chưa biết đá mã não đỏ còn được gọi là “đá chiến bình”. Về mặt tinh thần, đá mã não đỏ mang năng lượng khuyến khích bạn tiến về phía trước trong tương lai. Nó thắp sáng ngọn lửa trong trái tim bạn, mở rộng tầm nhìn của bạn và dẫn bạn đến những lĩnh vực mới mà bạn có thể phát triển. Không có gì ngẫu nhiên ở đây bởi khi nó có màu đỏ và nó được kết nối với luân xa năng lượng của sự sống và trái tim.

⇒ Xem thêm: Nhiều mẫu phụ kiện thời trang nạm đá đẹp

2. Nhận ra thần tính của chính mình

Tất cả chúng ta đều đã rơi vào tình trạng tiêu cực tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống. Có nhiều cách để cân bằng năng lượng của chúng ta, chẳng hạn như sử dụng những gì thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Đó chính là sức mạnh của đá mã não đỏ. Nó cho phép bạn giữ vững lập trường trong thời gian căng thẳng hoặc xúc động. Giúp bạn sắp xếp lại và ưu tiên những cảm xúc tốt đẹp trong trái tim mình.

bo-kep-ca-vat-va-khuy-mang-set-da-ma-nao-do-thomas-nguyen-caravat-1
Đá mã não đỏ mang nguồn năng lượng tích cực

Bất kể bạn tin vào điều gì, không có gì sai khi sống vị tha; hoặc có sự đồng cảm là nỗi đau khổ của người khác. Mang đến sự giúp đỡ và thiện chí đối với người khác là điều tuyệt vời! Quá trình này giúp bạn hiểu rõ hơn về con người thật của mình, đưa bạn vào hành trình khám phá bản thân và yêu thương chính mình. 

Chẳng bao lâu nữa, bạn có thể hiểu rõ bản thân mình hơn bất cứ ai khác! Kết quả là, bạn sẽ có khả năng đưa ra các quyết định hợp lý, tốt nhất cho bạn và cuộc sống của bạn.

3. Khơi dậy sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo

Không chỉ có vậy, năng lượng của đá mã não đỏ còn được người xưa sử dụng trên tấm áo giáp để mang lại sức mạnh cho các chiến binh; và giúp họ chiến thắng trong trận chiến. Ngoài cung cấp sức mạnh trong chiến đấu và thể chất, đá mã não giúp tăng cường khả năng sáng tạo và tăng cường trí tuệ. Nó không làm tăng năng lượng mọi lúc, mà là tạo ra năng lượng bùng nổ khi cần thiết.

Cuối cùng, đá mã não đỏ được biết đến như một loại đá của sự may mắn, sự hài hòa và cân bằng năng lượng âm dương.

⇒Xem thêm: Địa chỉ mua quà tặng phong thủy cho nam uy tín

III. Bộ khuy măng sét và kẹp cà vạt đá mã não đỏ có gì đặc biệt?

Với những ý nghĩa và tác dụng kể trên, mã não đỏ là một loại đá mang ý nghĩa đại diện cho sự bảo vệ. Nó có ảnh hưởng đến người đeo theo cách rất tích cực. Đó là lý do vì sao Thomas Nguyen chọn đá mã não đỏ để tạo nên bộ khuy măng sét và kẹp cà vạt đá mã não đỏ. 

Việc bạn chọn quà tặng là Bộ khuy măng sét và kẹp cà vạt đá mã não đỏ chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng không nhỏ. Đặc biệt là đối với nam giới làm việc trong môi trường công sở. Họ vô cùng tinh tế trong việc ăn mặc và thường chọn sử dụng khuy măng sét như một điều cần thiết để thể hiện phong cách.

phu-kien-menh-hoa-thomas-nguyen

Đá mã não đỏ được dùng để làm mặt phụ kiện đều là đá tự nhiên và được cắt mài thủ công từ những viên đá thô. Mặt đá mã não đỏ là đá nguyên miếng không cắt ghép. Chúng được tìm thấy và chọn lọc từ các vùng núi đá tại Việt Nam (Ninh Thuận, Đăk Nông), Ấn Độ, Trung Quốc. Cùng với đó, thân kẹp cà vạt và khuy măng sét lõi đồng mạ vàng 18K sang trọng.

Đặc biệt, khi mua sản phẩm đính đá quý tại Thomas Nguyen, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành. Cụ thể, chúng tôi đính lại đá trong vòng 2 tháng sau khi mua sản phẩm. Áp dụng trong trường hợp các loại đá quý còn nguyên vẹn, không bị vỡ. Hy vọng rằng chính sách này giúp bạn yên tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm của Thomas Nguyen.

⇒ Xem thêm: Nhiều mẫu bộ khuy măng sét và kẹp cà vạt nạm đá khác

IV. Bộ khuy măng sét và kẹp cà vạt đá mã não đỏ hợp mệnh gì?

Với mong muốn mang nhiều năng lượng tích cực vào cuộc sống của bạn. Thomas Nguyen yêu thích sức mạnh chữa lành tâm linh và năng lượng thần bí của mã não đỏ nói riêng và các loại đá quý khác nói chung. 

Là món phụ kiện phong thủy nên bộ khuy măng sét và kẹp cà vạt mã não đỏ có ý nghĩa và biểu tượng riêng cho người đeo. Bộ khuy măng sét và kẹp cà vạt đá mã não đỏ hợp mệnh Hỏa và Thổ. Đây là một loại phụ kiện đá mà người theo 2 mệnh này chắc chắn sẽ muốn sở hữu!

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

Cửa hàng phụ kiện ghim cài áo vest nam cao cấp, thời trang Thomas Nguyen

Xem thêm:
1. Bộ quà tặng phong thủy thời trang cho người mệnh Thổ
2. Bộ quà tặng phong thủy thời trang cho người mệnh Hỏa
3. Cách cài khuy măng sét sao cho sang trọng và tinh tế
4. Tư liệu về đá Mã não đen trích dẫn từ Wikipedia

call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen