Mẫu cà vạt đẹp mà phái mạnh luôn mong muốn sở hữu

Mẫu cà vạt đẹp mà quý ông mong muốn sở hữu Thomas Nguyen

Trong các mẫu cà vạt đẹp thịnh hành thì cà vạt lụa sọc vẫn luôn là một phần thiết yếu trong tủ phụ kiện của một quý ông. Sự đơn giản, cấu trúc và hình thức của một mẫu cà vạt sọc được thể hiện bằng các sọc có độ dày bằng nhau hoặc xen kẽ họa tiết. Bên cạnh sự tồn tại của các mẫu cà vạt thay thế như trơn, chấm bi và họa tiết tự do. Thì cà vạt sọc vẫn luôn xuất hiện với những thiết kế mới lạ gây tò mò và thu hút phái mạnh.

I. Tại sao các mẫu cà vạt đẹp với họa tiết kẻ sọc được “ưu ái”

Lý do đầu tiên là bởi vì chúng không quá cầu kỳ. Nhưng lại điểm nhấn ấn tượng cho bộ suit mà không “uốn cong” bất kỳ quy tắc nào. Điều mà những mẫu cà vạt đẹp trơn một màu hầu như không làm được. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó khi làm việc tại văn phòng, khi cần trình bày một bài thuyết trình, khi có mặt tại một cuộc họp của công ty. Hoặc đang muốn tạo ấn tượng với các mối quan hệ xã hội.

Lý do thứ hai là kẻ sọc – một trong những thiết kế phổ biến nhất được tìm thấy trên cà vạt lụa nam. Đáng ngạc nhiên khi chúng đã có niên đại hơn một trăm năm. Kiểu dáng sọc chéo cổ điển không chỉ là lựa chọn phổ biến của các doanh nhân trên toàn thế giới. Mà thậm chí còn được chọn cho phong cách đường phố, đám cưới, phỏng vấn và các loại tiệc tùng gặp mặt bạn bè. Nhưng, không phải tất cả các loại sọc đều như nhau. Sự khác biệt nhỏ về chiều rộng, màu sắc và kết cấu. Tạo nên số lượng thiết kế lớn cho phép quý ông thoải mái lựa chọn. Thomas Nguyen đã xem xét một số thiết kế sọc phổ biến nhất. Và chúng cần có cho bất kỳ người đàn ông nào.

II. Những kiểu kẻ sọc thường thấy trên các mẫu cà vạt đẹp

1. Sọc cổ điển

Cà vạt sọc cổ điển là kiểu sọc xuất hiện đầu tiên trong tất cả các loại cà vạt sọc. Thường chỉ có hai hoặc ba màu khác nhau được sắp xếp với một mẫu sọc. Và xếp rất đều nhau với chiều rộng từ 1/2 inch đến 3/4. Những chiếc cà vạt sọc này được đánh giá là phù hợp với kiểu áo cộc tay, áo sơ mi có cổ nút, v.v… Dưới đây là một sản phẩm được Thomas Nguyen gợi ý cho phong cách thanh lịch này.

Ai nói bạn không thể đeo cà vạt sọc với áo sọc? Các mẫu cà vạt sọc cổ điển chính là mảnh ghép còn thiếu cho những chiếc áo sơ mi sọc mảnh của bạn. Tin Thomas đi, bạn sẽ bất ngờ vì sự kết hợp vô cùng ăn ý này đấy!

cà vạt sọc phối cùng áo sọc

2. Sọc kẻ bút chỉ (sọc mảnh)

Chiếc cà vạt sọc kẻ bút chì là dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc cà vạt sọc thanh lịch. Hầu hết chúng chỉ có một màu chính được kết hợp với một dải khác màu mỏng như đường kẻ của bút chì. Sự so sánh đó chính là lý do vì sao nó có tên gọi như trên. Những chiếc cà vạt loại này trông tốt nhất là khi kết hợp với áo sơ mi trắng hoặc áo sơ mi có hoa văn xương cá tinh tế. Chúng không nên được kết hợp với áo sơ mi sọc hẹp hoặc bộ suit sọc tương tự. Vì sự tương đồng của các mẫu này có thể tạo ra một cái nhìn rườm rà. Dưới đây là một minh họa tuyệt vời về chiếc cà vạt sọc bút chì:

3. Sọc Ý đương đại

Sọc Ý đương đại thường có thiết kế hiện đại và có màu sắc tươi sáng hơn, họa tiết vải cũng độc đáo hơn. Điển hình là một số sọc có chiều rộng hoặc hướng sọc khác nhau. Thường được sắp xếp bằng cách sử dụng các loại vải và kết cấu khác nhau. Chúng trông có vẻ cầu kỳ và tinh tế. Bạn nên sử dụng khi bạn muốn thể hiện quyền lực, sức mạnh của bản thân, muốn được chú ý giữa đám đông.

III. Một mẫu cà vạt đẹp không thể thiếu sự cân nhắc về màu sắc

Khi dùng cà vạt sọc có sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau, sự cân nhắc về màu sắc chủ đạo sẽ không bao giờ là dư thừa. Các màu sau đây có thể giúp thiết lập sự tin tưởng và uy tín. Chúng đều cần thiết cho bất kỳ cuộc thương lượng kinh doanh thành công nào. Mặc dù ý nghĩa tương tự có thể áp dụng trong các sự kiện ít chính thức hơn. Nhưng chúng đặc biệt quan trọng đối với người hoạt động kinh doanh và điều hành/ quản lý doanh nghiệp. Hoặc những người làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Màu xanh – đại diện cho thiện chí thân thiện và cả sự tin tưởng. Một màu xanh tiêu chuẩn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các thiết lập công việc hàng ngày và gặp gỡ đối tác.

Màu đỏ – đại diện cho quyền lực, uy tín và luôn gắn liền với sự lãnh đạo. Và như vậy, cà vạt đỏ phù hợp nhất cho các buổi thuyết trình và các cuộc họp kinh doanh quan trọng.

Màu xám – đại diện cho sự hiện đại. Nó tạo được sự chú ý khó có thể rời mắt và mang đến cho bạn vẻ ngoài sành điệu. Cà vạt màu xám sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Kết hợp nó với một bộ trang phục màu pastel. Tất cả sự thời thượng đó thể hiện gu thời trang đầy phong cách của bạn.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào thắc mắc hoặc muốn hỗ trợ, liên hệ ngay với Thomas Nguyen qua fanpage Cà vạt, caravat, nơ, măng sét – Thomas Nguyen hoặc qua thông tin bên dưới .

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

Cửa hàng phụ kiện ghim cài áo vest nam cao cấp, thời trang Thomas Nguyen