Những lợi ích khi trang bị nơ đồng phục công sở cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi trang bị nơ đồng phục công sở cho doanh nghiệp

Những chiếc nơ đồng phục công sở lần đầu tiên được biết đến và phổ biến là vào những năm 1600. Khi đó binh lính và bác sĩ phẫu thuật ưa thích chiếc khăn quàng cổ và cà vạt ngắn so với kiểu dài truyền thống. Theo thời gian, chiếc nơ đã phát triển thành một phong cách thời trang. Chúng được dùng trong các sự kiện trang trọng và các trường học. Việc sử dụng nơ đồng phục nữ trong kinh doanh cho phép nhân viên và khách hàng nhận thấy sự chuyên nghiệp; tác phong nghiêm túc trong môi trường làm việc của một tập thể. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu mẫu nơ phù hợp với nghề nghiệp của bạn. Và thời điểm sử dụng hợp lý thì chúng sẽ tạo nên nhiều lợi ích to lớn.

I. Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng nơ đồng phục công sở?

Ngoài việc được sử dụng như một phần của đồng phục, nơ đồng phục công sở lại “đặc biệt cần thiết” cho những dịp quan trọng như:

1. Sự kiện truyền thông chính thức như ra mắt hoặc kỷ niệm của doanh nghiệp

Tổng hợp các kết quả từ nghiên cứu thực tế thì một số nhận định được đưa ra như sau. Dưới góc độ cá nhân, đa phần đối tượng khảo sát đều chọn thắt nơ khi tham dự một sự kiện trang trọng liên quan đến công việc. Họ chọn nơ được may sẵn, phần khác lại chọn dải khăn để thắt tạo hình nơ. Kết hợp nó với một bộ lễ phục hoặc một bộ vest kinh doanh chỉnh tề. 

Nơ khăn phụ kiện cho sự kiện AQUA

Bên cạnh đó, với các chủ doanh nghiệp, họ thường ưu tiên trang phục thể hiện màu sắc thương hiệu. Chính vì thế, ngoài trang phục doanh nghiệp có xu hướng tận dụng các phụ kiện đồng phục như là một điểm nhấn khác biệt. Nếu quần áo đồng phục đã mang màu sắc nổi bật của thương hiệu. Thì phụ kiện sẽ là màu sắc nhẹ nhàng hơn và ngược lại. Rất ít trường hợp, kết hợp nhiều màu sắc nổi bật cạnh nhau. Đa phần đều muốn tạo dựng hình tượng trang trọng nhất.

Tham khảo danh mục các mẫu sản phẩm Nơ nữ công sở đẹp

2. Chương trình ưu đãi, khuyến mại mua sắm trực tiếp

Hàng tháng, mỗi doanh nghiệp đều tận dụng cơ hội “ngày vàng” để tổ chức chương trình thu hút khách hàng mua sắm trực tiếp. Mà khách hàng tiềm năng đa phần là những người sinh sống và làm việc xung quanh khu vực cửa hàng. Để có thể gây ấn tượng thì ngoài sản phẩm, còn cần có sự hiện diện của các nhân viên bán hàng. Họ cần thu hút sự chú ý của khách hàng trong tầm mắt bằng nhận diện trang phục.

Xem thêm: Các mẫu nơ đeo cổ nữ công sở SALE OFF 40%

Ví dụ như một chiếc nơ to bản và có màu sắc nổi bật chẳng hạn. Lúc này đây, nếu không thể tận dụng được lợi thế này. Doanh nghiệp của bạn rất có thể đã để lỡ mất lượng doanh thu không hề nhỏ rồi đấy.

II. Nơ đồng phục công sở mang lại lợi ích gián tiếp

Trang phục mà một người mặc sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Cụ thể là tư duy và kỹ năng đàm phán, thậm chí cả mức độ hormone và nhịp tim. Một bài báo trên Tạp chí Khoa học Nhân cách và Tâm lý Xã hội đã đưa tin về 1 trường hợp. Yêu cầu một nhóm người sử dụng cả đồng phục quần áo và phụ kiện trước khi kiểm tra nhận thức. Kết quả cho thấy mặc trang phục công sở làm tăng tư duy gắn kết và yếu tố tinh thần tích cực hơn. 

Mẫu nơ nữ đồng phục chất lượng

Từ đây, bạn hoàn toàn có thể hình dung được hiệu quả to lớn khi đáp ứng được kỳ vọng của nhân viên về một bộ đồng phục chất lượng & chỉ chu. Đương nhiên, đồng phục ở đây không chỉ là quần áo. Với các nhân viên nữ họ mong chờ được xuất hiện trước đám đông với vẻ ngoài hoàn hảo; được sự hỗ trợ “đắc lực” của phụ kiện nơ đồng phục đẹp. 

III. Địa chỉ cung cấp nơ đồng phục công sở uy tín – Thomas Nguyen

Thomas Nguyen tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng phục uy tín chất lượng với giá cả phải chăng. Đồng thời cũng là một trong những nhà cung cấp đồng phục hàng đầu tại TPHCM với nhiều đối tác trên cả nước. Chúng tôi cung cấp nơ đồng phục nhận diện thương hiệu cho các DN thuộc mọi loại hình và trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Với năng lực thực hiện sản phẩm theo mẫu có sẵn và thiết kế mới đặt riêng.

Thomas Nguyen - địa chỉ cung cấp nơ cà vạt đồng phục

Thomas Nguyen ưu tiên cung cấp các dịch vụ phù hợp với quy mô và nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn từng bước trên quy trình đặt mua. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành sự lựa chọn hàng đầu về caravat nơ đồng phục công sở. 

Chúng tôi muốn tất cả những người mặc sử dụng phụ kiện đồng phục của chúng tôi luôn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi đề xuất các loại vải được có nguồn gốc và có chất lượng rõ ràng. Kết hợp cùng yêu cầu về văn hóa và phong cách doanh nghiệp. Để mang đến những sản phẩm không chỉ bền đẹp mà còn gắn liền với tập thể doanh nghiệp.

IV. Chính sách đặc biệt khi chọn Thomas Nguyen làm đối tác cung cấp nơ đồng phục công sở

Quy trình đặt mua các loại phụ kiện đồng phục công sở tại Thomas Nguyen ưu tiên sự nhanh chóng và chính xác. Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt khiến khách hàng hài lòng. Để đảm bảo phụ kiện của bạn mà cụ thể ở đây là sp nơ đồng phục được thực hiện đúng so với tiêu chí đã đề ra. Thomas Nguyen sẽ tiến hành demo hình ảnh mẫu sản phẩm. 

Thông qua mẫu demo, bạn sẽ có được những hình dung chân thật nhất về mẫu nơ. Hợp đồng sẽ được chuẩn bị để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là bạn. Với mỗi đơn hàng tùy theo số lượng sản phẩm sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Mức chiết khấu này như một món quà tri âm vì sự tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Thomas Nguyen. 

Chính sách đặc biệt khi chọn Thomas Nguyen làm đối tác cung cấp nơ đồng phục

Với từng ấy năm trong nghề, chúng tôi tự tin mức giá mà mình đưa ra hiện là mức giá hợp lý và cạnh tranh. Mà vẫn chắc chắn đảm bảo được chất lượng tối đa cho sản phẩm. Không chỉ có vậy, tất cả các đơn hàng đồng phục đều sẽ được miễn phí toàn quốc.

V. Các mẫu nơ đồng phục công sở mà Thomas Nguyen đã thực hiện

Để nhận định về một sản phẩm đồng phục cần thiết phải có các yếu tố đại diện cho thương hiệu. Mỗi một chiếc nơ đồng phục đẹp được thực hiện bởi Thomas Nguyen bạn chắc chắn sẽ thấy được điều đó. Vì đâu mà chúng tôi có thể tự tin như vậy? Mời bạn xem qua 10 mẫu nơ đồng phục công sở. Chúng tiêu biểu trong số rất nhiều phụ kiện đồng phục chúng tôi đã cung cấp.

#1 Nơ đồng phục nữ màu xanh lá cây sọc vàng theo màu sắc nhận diện thương hiệu cho Công ty CP Địa Ốc Phú Long

nơ đồng phục Thomas Nguyen

#2 là mẫu nơ đồng phục màu đỏ in logo Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam – Coopbank

nơ đồng phục màu đỏ

#3 là nơ đồng phục kiểu cà vạt nữ in logo cho Tập đoàn thể thao Elipsport

nơ đồng phục kiểu cà vạt nữ in logo Elipsport

#4 là nơ đồng phục kiểu vạt vuông góc cho Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

nơ đồng phục Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

#5 là nơ đồng phục kiểu vạt vuông góc cho Đồng Nai Ford: Đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam

nơ đồng phục kiểu vạt vuông góc cho Đồng Nai Ford

#6 là nơ đồng phục kiểu vạt vuông góc cho Công ty Cổ phần Bất động sản Viva Homes

nơ đồng phục cho Công ty Cổ phần Bất động sản Viva Homes

#7 là bộ caravat nơ đồng phục nhận diện thương hiệu cho Công ty Trường Hưng Tonybed

bộ caravat nơ đồng phục cho Tonybed

#8 là bộ caravat nơ đồng phục nhận diện thương hiệu cho Công ty CP ĐTTM Thịnh Long – THINHLONG GROUP

bộ caravat nơ đồng phục

#9 là khăn turban đồng phục kiểu khăn dài cho Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế An Dược – ADUPHAR 

khăn turban đồng phục

#10 là khăn đồng phục kiểu chữ L cho Công ty Bất động sản DKRV SÀI GÒN

khăn đồng phục kiểu chữ L

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào thắc mắc hoặc muốn hỗ trỢ Vui lòng liên hệ ngay với Thomas Nguyen qua fanpage Cà vạt, caravat, nơ, măng sét – Thomas Nguyen; hoặc qua thông tin bên dưới đây.

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

Cửa hàng phụ kiện ghim cài áo vest nam cao cấp, thời trang Thomas Nguyen

Xem thêm:
1. Các mẫu khăn đồng phục công sở đẹp chuẩn xu hướng thiết kế của năm
2. Cà vạt đồng phục công ty – Phụ kiện tăng tính chuyên nghiệp
3. Cách thắt khăn turban vuông với trang phục công sở và dạo phố đẹp

call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen