Địa chỉ cung cấp quà giáng sinh cho công ty in logo & quà Noel cho nhân viên

qua-giang-sinh-cho-cong-ty-in-logo-thomas-nguyen-caravat-thumbnail

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp quà Giáng sinh cho công ty in logo không chỉ có thể dùng để làm quà Noel cho nhân viên mà còn có thể tặng cho khách hàng, đối tác, khách mời trong sự kiện quan trọng của DN. Thì Thomas Nguyen có tất cả mọi thứ mà bạn cần. Tại sao chúng tôi có thể tự tin nhận định như vậy và tại sao bạn nên chọn quà tặng doanh nghiệp có in logo thương hiệu của mình. Hãy cùng theo dõi qua bài viết này nhé!

I. Quà Giáng sinh cho công ty tại Thomas Nguyen có gì khác biệt?

Nếu đã tìm hiểu về thị trường quà Giáng sinh cho công ty thì chắc hẳn bạn cùng đã biết trong những năm gần đây, các DN thường có xu hướng chọn quà tặng in logo. Các món quà được tặng với mục tiêu “lan tỏa & kết nối” thương hiệu như này không chỉ giúp DN nhận lại giá trị tương xứng với chi phí đã bỏ ra mà thậm chí còn nhiều hơn nữa. Vậy đâu là những lợi ích của việc in logo lên quà và hộp quà doanh nghiệp mà Thomas Nguyen có thể mang đến cho DN của bạn?

1. Món quà được thương hiệu hóa tinh tế

Món quà được thương hiệu hóa tinh tế chính là sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và người nhận. Trong phạm vi nhỏ thì đó là nhân viên còn rộng hơn nữa là khách hàng, đối tác, khách mời sự kiện. Vậy nên, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu chuẩn bị cho ngày lễ với một số quà tặng công ty độc đáo và chu đáo! Đặc biệt là đối tượng nhân viên văn phòng, bạn chắc chắn sẽ không sai lầm khi chọn quà tặng brandgift của Thomas Nguyen. Bao gồm nơ, khăn, cà vạt dệt/in/thêu logo và kẹp cà vạt logo công ty.

Thomas Nguyen phát triển sản phẩm quà tặng doanh nghiệp in logo này dựa trên thế mạnh gần 10 năm lĩnh vực phụ kiện thời trang và sự thấu hiểu mong muốn “lan tỏa & kết nối” thương hiệu của mọi công ty. Logo không đơn giản chỉ là một biểu tượng, nó phản ánh mạnh mẽ của bản sắc và giá trị DN.

Huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld từng nói “Logo thương hiệu rất quan trọng. Có không ít người không đọc được tiếng Pháp hay tiếng Anh nhưng lại ghi nhớ sâu sắc các ký hiệu.” (tức là chỉ cần một biểu tượng được truyền thông tốt thì chính nó có thể “nói” to hơn và hiệu quả hơn những cả từ ngữ/ lời nói).

Thực vậy, đó là lý do tại sao những món quà có logo luôn tạo được sức ảnh hưởng tích cực. Bằng cách tùy chỉnh thiết kế của cà vạt, nơ, khăn và kẹp cà vạt như trên, Thomas Nguyen hoàn toàn có thể giúp bạn tận dụng không gian phù hợp để làm nổi bật logo hiệu quả nhất trên chính món quà.

⇒ Xem thêm: Các mẫu phụ kiện in thêu logo làm quà tặng doanh nghiệp

2. Hộp quà in logo DN ép kim cao cấp, linh hoạt

Cho dù màu sắc hay thiết kế logo của bạn như thế nào đi chăng nữa thì hình thức ép kim nhũ vàng sẽ mang đến cho DN phiên bản logo cực kỳ sang trọng. Quan sát hình ảnh hộp quà in logo mà Thomas Nguyen đã chuẩn bị cho FPT bên dưới đây. Bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về cách Thomas Nguyen giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị hình ảnh một cách khéo léo và linh hoạt.

hop-qua-fpt-duoc-in-nhu-vang-sac-net-thomas-nguyen-01
Biểu tượng logo FPT được in nhũ vàng sắc nét ở trung tâm

⇒ Xem ngay: Địa chỉ cung cấp brandgift uy tín, chuyên nghiệp TP. HCM

3. Tặng kèm túi giấy thủ công và thiệp viết tay ý nghĩa

Để mọi thứ hoàn chỉnh thì nếu chỉ có món quà và hộp quà thôi là chưa đủ. Bạn sẽ bỏ lỡ 2 cơ hội để ghi điểm tinh tế khác là túi giấy và thiệp viết tay. Người nhận sẽ cần túi để đựng hộp quà, phải cầm khư khư món quà trên tay sẽ khiến người nhận cảm thấy bối rối và bất tiện. Còn đối với thiệp viết tay thì nó không chỉ giúp gửi gắm thông điệp của DN đến người nhận mà còn có thể được lưu giữ lại như một vật kỷ niệm.

4. Chi phí giftset đa dạng, dễ dàng cân đối ngân sách

Thomas Nguyen mang đến cho bạn nhiều lựa chọn quà Giáng sinh cho công ty để bạn dễ dàng cân đối ngân sách. Chẳng hạn như quà tặng đơn lẻ, combo 2 món trong 1, combo 3 món trong 1, combo 5 món trong 1…

⇒ Tham khảo thêm: Các mẫu giftset tương tự khác

II. Tính ứng dụng của quà Giáng sinh cho công ty tại Thomas Nguyen

Với tất cả những ưu điểm kể trên, việc chọn quà Giáng sinh cho công ty tại Thomas Nguyen làm quà tặng sự kiện chắc chắn là quyết định đúng đắn. Mỗi cá nhân khi sử dụng quà tặng in logo sẽ cảm thấy một phần của họ thuộc về DN và ngược lại là tầm quan trọng của họ đối với DN.

1. Quà Noel cho nhân viên

Giáng sinh là thời điểm tốt nhất để cảm ơn nhân viên của bạn về sự cống hiến của họ trong 12 tháng qua; và là cơ hội để gửi cho họ một thông điệp dành riêng cho năm mới sắp tới. Ngoài logo công ty, bạn có thể thêm tên của nhân viên ngay bên dưới logo. Bằng cách này món quà được cá nhân hóa là một cách cực kỳ đặc biệt. Nó thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao của DN dành cho nhân viên.

qua-giang-sinh-cho-cong-ty
Quà Giáng sinh cho nhân viên

2. Quà tặng Giáng sinh cho khách mời tại sự kiện

Tặng quà là rất quan trọng vào thời điểm này của năm. Quà tặng Giáng sinh có thể giúp DN củng cố mối quan hệ với những người quan trọng tại sự kiện của bạn. Mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người; đồng thời xây dựng sự công nhận thương hiệu trong lòng họ. Thomas Nguyen đã sẵn sàng giúp bạn tạo ra những món quà công ty thương hiệu hóa tùy chỉnh mà khách mời tại sự kiện của bạn sẽ yêu thích.

luu-y-chon-mua-qua-tang-sep-nam-thomas-nguyen
Quà tặng khách mời tham gia sự kiện

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ chúng tôi theo các thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

Cửa hàng phụ kiện ghim cài áo vest nam cao cấp, thời trang Thomas Nguyen

Các bài viết liên quan:

  1. Những món phụ kiện Noel cần có để chụp ảnh sự kiện công ty
  2. Cà vạt dệt logo công ty – Quà tặng sản xuất riêng theo yêu cầu
  3. Ý nghĩa của Giáng sinh trích dẫn từ Wikipedia
call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen