Quà tặng doanh nghiệp Bến Thành Group | Món quà ý nghĩa kỉ niệm 25 năm thành lập

qua-tang-doanh-nghiep-ben-thanh-group-thomas-nguyen-png-thumb

Bộ quà tặng doanh nghiệp Bến Thành Group (BTG) được thực hiện nhân kỉ niệm 25 năm ngày thành lập công ty. Với một cột mốc ý nghĩa như vậy, món quà như một lời tri ân dành cho đội ngũ nhân sự đã cùng đồng hành với Tổng công ty Bến Thành trên một chặng đường vừa qua.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Thomas Nguyen đi sâu vào tìm hiểu những yếu tố đã thúc đẩy BTG lựa chọn phụ kiện làm quà tặng doanh nghiệp. Đồng thời tìm hiểu về tính ứng dụng mà bộ phụ kiện đồng phục này mang lại. Đây chính là cơ sở để bạn tham khảo cũng như tìm ra giải pháp đồng phục phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Hãy cùng theo dõi và đừng bỏ lỡ bất kì thông tin hữu ích nào trong bài viết này nhé!

I. Về đối tác Bến Thành Group

Ra đời từ năm 1997, BTG là một trong những “đế chế” doanh nghiệp nhà nước lớn mạnh, hoạt động dựa trên mô hình đầu tư vào các công ty liên kết. Cho đến thời điểm hiện tại, BTG đang nắm giữ cổ phần của nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau như du lịch, thương mại, bất động sản và sản xuất công nghiệp.

qua-tang-doanh-nghiep-ben-thanh-group-thomas-nguyen-7
Bến Thành Group trong ngày kỉ niệm 25 năm thành lập

Bên cạnh đó, BTG còn trực tiếp phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng, khu công nghiệp, văn phòng, cảng, khu dân cư…Góp phần tạo nên một mạng lưới rộng khắp, phủ sóng nhiều lĩnh vực.

Các công ty thành viên tiêu biểu của BTG có thể kể đến như: Savico, BTJ, BenThanh Tourist, Saigon Muine, Norfolk Mansion…

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế phụ kiện đồng phục Thomas Nguyen

II. Bộ quà tặng doanh nghiệp Bến Thành Group

1. Ý nghĩa bộ phụ kiện đồng phục

Bộ quà tặng doanh nghiệp Bến Thành Group được chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm thành lập Tổng công ty. Sự kiện đặc biệt đánh dấu một cột mốc ý nghĩa trên hành trình cống hiến và phát triển của BTG. 

qua-tang-doanh-nghiep-ben-thanh-group-thomas-nguyen-2
Bộ quà tặng doanh nghiệp gồm cà vạt và kẹp cà vạt

Món quà này được dành tặng cho đội ngũ lãnh đạo và nhân sự bao gồm một cà vạt đồng phục và một kẹp cà vạt, được đặt trong hộp giấy thủ công sang trọng. Nó như một dấu ấn thể hiện sự chuyên nghiệp và có tâm của BTG. Đồng thời, những món phụ kiện này cũng có thể sử dụng trong những dịp hội họp quan trọng. Góp phần xây dựng sự nhất quán, tạo nên mối gắn kết thân thiết giữa những cá nhân trong một tập thể.

2. Bộ quà tặng doanh nghiệp Bến Thành Group có gì đặc biệt?

Như vừa được nhắc đến ở trên, bộ quà tặng bao gồm một cà vạt dệt họa tiết BTG và một kẹp cà vạt đúc logo BTG. Được đặt trong hộp giấy thủ công sang trọng in logo thương hiệu.

qua-tang-doanh-nghiep-ben-thanh-group-thomas-nguyen-4
Hộp quà tặng in logo doanh nghiệp Bến Thành Group

Cả 2 sản phẩm này đều là thiết kế riêng theo yêu cầu doanh nghiệp. Vì thế, chúng mang đậm màu sắc và cá tính riêng của BTG. 

Cà vạt nổi bật với tone màu xanh đen nhã nhặn, các chữ cái B-T-G màu đỏ được dệt trực tiếp lên vải tạo thành một họa tiết riêng biệt. Khi may thành cà vạt, vừa thể hiện được sự đặc trưng, vừa đủ nhã nhặn, thanh lịch. Không chỉ có thể sử dụng trong môi trường công việc mà hoàn toàn có thể phối trong các sự kiện khác.

qua-tang-doanh-nghiep-ben-thanh-group-thomas-nguyen-5
Cà vạt dệt đầy ấn tượng và độc đáo

Bên cạnh đó, kẹp cà vạt lại được đặt đúc khối theo khuôn riêng. Kẹp màu vàng kim sang trọng với phần logo của tổng công ty Bến Thành nằm ở chính giữa. Hai món phụ kiện như đang bổ trợ cho nhau, tạo nên một thể hài hòa, cao cấp và đầy sang trọng.

qua-tang-doanh-nghiep-ben-thanh-group-thomas-nguyen-6
Kẹp cà vạt đúc khối logo doanh nghiệp Bến Thành Group

Xem thêm: Gợi ý phụ kiện công sở cho nam chỉn chu, lịch thiệp

III. Quy trình sản xuất quà tặng doanh nghiệp Bến Thành Group

Từ ý tưởng cho đến thành phẩm, quá trình sản xuất phụ kiện đồng phục trải qua 5 bước cơ bản:

Tư vấn: Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía Bến Thành Group, cả 2 bên đã cùng nhau thảo luận về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

tu-van-khach-hang-thomas-nguyen
Đội ngũ tư vấn tận tâm sẵn sàng hỗ trợ khách

Thiết kế: Thomas Nguyen thực hiện thiết kế demo hình ảnh sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng hình dung về mẫu cà vạt và kẹp. 

Kí hợp đồng: Sau khi đã đi đến quyết định thiết kế cuối cùng, cả 2 bên cùng kí kết hợp đồng, làm nền tảng cho một sự hợp tác vững chắc.

Sản xuất: Số lượng sản xuất là 120 bộ sản phẩm bao gồm cà vạt lụa tơ tằm, kẹp cà vạt đúc khối và hộp giấy in logo thương hiệu Bến Thành Group. 

Giao hàng: Quá trình sản xuất diễn ra trong vòng 30 ngày làm việc, sản phẩm luôn được kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt.

IV. Ưu điểm khi chọn Thomas Nguyen là đơn vị sản xuất phụ kiện đồng phục

Thomas Nguyen là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm phụ kiện công sở như cà vạt, khăn, nơ, kẹp cà vạt…Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hơn cả mong đợi của bạn.

Ưu điểm khi sản xuất phụ kiện đồng phục tại Thomas Nguyen:

  • Quy trình sản xuất nhanh chóng chỉ từ 20 – 45 ngày làm việc, tiện lợi cho doanh nghiệp.
  • Miễn phí demo hình ảnh sản phẩm, giúp khách hàng dễ tham khảo và có hình dung rõ ràng hơn.
  • Hỗ trợ may mẫu sản phẩm giúp khách hàng trực tiếp cảm nhận chất liệu, màu sắc và kiểu dáng.

Liên hệ với Thomas Nguyen để được hỗ trợ chi tiết nhé!

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

cua-hang-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

Bài viết liên quan:

  1. Phụ kiện đồng phục Suối Tiên Ford – Vẻ đẹp chuyên nghiệp, lịch sự cho nhân viên
  2. Cà vạt đồng phục MISA | Giá trị thương hiệu được quyết định bởi sự chuyên nghiệp
  3. Quà tặng và những điều mà bạn nên biết khi chọn lựa
call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen