Quà tặng khách hàng VIP – Cách thức xây dựng lòng trung thành và sự ủng hộ lâu dài

Quà tặng khách hàng VIP sẽ cho khách hàng, đối tác của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến cách họ nhìn nhận về công ty của bạn. Trải nghiệm với ấn tượng tuyệt vời của các nhân vật quan trọng này sẽ khuyến khích lòng trung thành, sự ủng hộ của họ với thương hiệu. Trong bài viết này, Thomas Nguyen sẽ chia sẻ chi tiết về việc tặng quà khách VIP sao cho đúng. Và quan trọng nhất là đơn giản hóa quá trình chọn quà tặng cho khách hàng VIP nhưng vẫn đảm bảo được sự độc đáo và ấn tượng. 

I. Quà tặng khách hàng VIP là gì? 

Quà tặng khách hàng VIP là món quà tặng thưởng cho một số khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp hoặc đối tác nhất định. Khi tặng quà đôi bên sẽ cùng có lợi: khách hàng nhận nhận được những món đồ có giá trị cả về vật chất và tinh thần. Trong khi đó, doanh nghiệp sẽ nhận được sự ưu ái của khách hàng dưới hình thức mua bán hàng, giới thiệu nhiều hơn.

qua-tang-sep-ve-huu-thomas-nguyen-1
Quà tặng như một lời tri ân

Không thể phủ nhận vị trí của khách hàng VIP rất quan trọng với sự thành công của công ty bạn. Do đó, việc tặng quà có thể tạo động lực tích cực khiến họ cảm thấy được trân trọng và đánh giá cao. Từ đây, thương hiệu của bạn sẽ được nhận diện, ủng hộ và có khả năng giữ chân khách hàng tốt hơn, lâu dài hơn. 

⇒ Xem thêm: Các mẫu bộ quà tặng khách hàng được chọn nhiều nhất

II. Tại sao tặng quà cho khách hàng VIP lại quan trọng?

Lý do việc tặng quà cho khách hàng VIP quan trọng thể hiện rất rõ ràng và thuyết phục thông qua 5 ưu điểm của nó bên dưới đây:

– Xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng (người nhận).
– Cho thấy công ty của bạn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng (người nhận).
– Thể hiện cam kết của bạn đối với sự hài lòng của người nhận.
– Thể hiện rằng người nhận là một trong những khách hàng hoặc đối tác hàng đầu của bạn.
– Làm nổi bật cam kết về chất lượng trong thực tế kinh doanh của bạn.

qua-tang-doanh-nhan-cao-cap-7
Quà tặng khách hàng VIP gắn kết quan hệ DN và khách hàng

III. Đặc điểm của một món quà tặng khách hàng VIP cao cấp

Thomas Nguyen ở đây để gợi ý những món quà chất lượng cho khách hàng VIP. Bởi chọn một món quà hoàn hảo không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy. Nó phải thể hiện rằng bạn đã dành thời gian và suy nghĩ để thể hiện tâm ý của mình trong đó.

Đồng thời, nó phải mang trong mình đặc điểm của quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Nói một cách dễ hiểu, quà tặng sang trọng nên mang tính cá nhân của người nhận, có chủ đích và thiết thực.

ca-vat-lua-to-tam-thomas-nguyen-cua-hang-phu-kien
Cà vạt lụa tơ tằm hàng hiệu

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về quà tặng cá nhân hóa sang trọng mà công ty dành cho khách hàng VIP của mình. Thomas Nguyen đã thực hiện video ghi lại quá trình chúng tôi hiện thực hóa gần 40 bộ quà tặng khách hàng VIP cho Tập đoàn Tài chính Mirae Asset Financial Group. 

⇒ Xem thêm: Địa chỉ mua phụ kiện thời trang nam uy tín

IV. Điều gì tạo nên sự sang trọng ở các món quà tặng?

Không phải tất cả các sản phẩm quà tặng đều được tạo ra như nhau. Có hiểu biết cơ bản về món đồ được chọn làm quà tặng. Bạn sẽ đánh giá được chất lượng của món quà tặng khách hàng VIP sang trọng. Từ đó thu hẹp các lựa chọn của mình, tránh bối rối giữa hàng trăm đề xuất. Nếu tiêu chí của bạn là sự sang trọng thì đừng bỏ qua phần tiếp theo của bài viết.

Lấy ví dụ thực tế từ quà tặng doanh nghiệp VIP của Thomas Nguyen. Chúng tôi tạo ra các món quà dựa trên việc đáp ứng mong muốn của bạn. Có phải bạn tìm kiếm những tiêu chí sau đây:

– Có nhận diện thương hiệu của bạn. Nó có thể được thể hiện theo nhiều cách, dưới nhiều hình thức tinh tế hoặc mạnh mẽ. 

– Chất lượng tốt và bền đẹp lâu dài.

– Đóng gói hộp và túi quà cao cấp. 

– Cá nhân hóa độc đáo dành riêng cho người nhận và để lại ấn tượng sâu sắc ngay khi mở quà. 

– Có tính thiết thực. Tức đó sẽ là thứ mà người nhận có thể sử dụng hoặc họ tìm thấy được giá trị của món quà và đánh giá cao nó.

… Nếu bạn vẫn còn bất cứ tiêu chí hay yêu cầu nào khác được nhận định là cần thiết thì hãy gửi nó về cho Thomas Nguyen nhé! Bởi chúng ta đều nhận thức rõ những món quà tặng khách hàng VIP này hữu ích; và có tác động tích cực giúp xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền chặt hơn trong phạm vi ngân sách cho phép. 

⇒ Xem thêm: Dịch vụ cung cấp quà tặng cá nhân hóa thêu khắc

V. Những ai nên nhận quà tặng khách hàng VIP?

Việc xác định rõ ai nên là khách hàng được nhận quà tặng phụ thuộc vào công ty của bạn. Đồng thời là mối quan hệ bạn có với khách hàng đó. Dưới đây là một vài ví dụ về người mà bạn có thể gửi quà tặng VIP cụ thể như:

Khách hàng có tổng giá trị đơn hàng cao nhất: Quà tặng cho khách hàng chi tiêu nhiều nhất tại công ty của bạn.

Khách hàng tiềm năng hấp dẫn: Khuyến khích các khách hàng có khả năng mua hàng mà bạn muốn họ mua hàng với hạn mức cao hơn.

– Đại sứ thương hiệu: Cảm ơn những khách hàng đã nói về thương hiệu của bạn.

tinh-vu-collection-phu-kien-thoi-trang-phong-thuy-thomas-nguyen-cravate
Ưu đãi đặc biệt khi mua phụ kiện thời trang phong thủy Tinh Vũ Collection

⇒ Xem thêm: Quà tặng phong thủy dành cho khách hàng VIP

– Người ảnh hưởng: Khi thanh toán cho những người có ảnh hưởng đã hỗ trợ quảng bá thương hiệu. Hãy kèm theo một món quà tặng. 

– Đối tác kênh: Khi tiếp cận với các doanh nghiệp mà bạn muốn hợp tác, bạn có thể tặng nó như là một món quà gặp mặt, kỷ niệm.

– Bất kỳ ai mà công ty của bạn coi là VIP:  Tặng quà cho bất kỳ người nào hoặc công ty nào mà bạn muốn thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với họ. Hoặc họ đáp ứng các tiêu chuẩn khách hàng, đối tác VIP mà bạn đã đề ra.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc chọn mua phụ kiện quà tặng cho nam, vui lòng liên hệ với Thomas Nguyen theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

Cửa hàng phụ kiện ghim cài áo vest nam cao cấp, thời trang Thomas Nguyen

Xem thêm:

  1. Top 10 ý tưởng quà tặng dành cho sếp hoặc đối tác – khách hàng
  2. Các tips nên biết để sở hữu mẫu cà vạt thêu tên đẹp
call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen