Quà tặng phong thủy cao cấp may mắn theo mệnh cho sếp, đối tác, bạn bè

Phong thủy mang lại may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống. Chính vì thế mà quà tặng phong thủy cao cấp là sự lựa chọn được ưa chuộng vượt trội hơn hẳn. Trong bài chia sẻ này, Thomas Nguyen sẽ giới thiệu đến bạn Bộ phụ kiện thời trang phong thủy Tinh Vũ Collection độc đáo và sang trọng. Trước hết hãy cùng Thomas Nguyen tìm hiểu về phong thủy là gì và quà tặng phong thủy là như thế nào nhé!

I. Tại sao nên chọn quà tặng phong thủy thời trang?

Từ góc độ phong cách, Thomas Nguyen nhận thấy rằng phong thủy cũng là một cách để nâng cao và ổn định năng lượng của một người thông qua việc ăn mặc có chủ ý. Từ đó, giúp mỗi người tỏa sáng với yếu tố khiến bạn cảm thấy thoải mái. Bạn có thể thu hút nhiều hơn những gì bạn muốn đạt được trong cuộc sống của bạn mỗi ngày. 

Việc chuyển đổi năng lượng trong thời trang (cách ăn mặc) có thể thay đổi hoặc xoay chuyển năng lượng bên trong của bạn. Để bạn nhìn cuộc sống theo cách khác hơn và tích cực hơn với cảm giác an toàn, sự bình tĩnh và bình yên.

Sau khi đọc qua những điều Thomas Nguyen vừa chia sẻ ở trên bạn có thể sẽ ngạc nhiên về tác dụng của phong thủy đối với thời trang và cuộc sống. Tuy nó không phải là cây đũa thần cho những rắc rối trong cuộc sống của bạn. Bởi thực tế chúng là một phần nhỏ trong đó. Tựa như một yếu tố nền tảng giúp bạn được khai sáng, mở ra cánh cửa và bình tĩnh nhìn nhận, giải quyết vấn đề. Cốt lõi vẫn là động lực, bản lĩnh, kinh nghiệm và năng lực giải quyết vấn đề của chính bạn.

Chung quy, việc chọn quà tặng phong thủy thời trang cho bất cứ một ai hay cho chính mình thì nó cũng nhằm mục đích cân bằng ngũ hành. Giúp người sử dụng thêm tự tin, trông lộng lẫy và tạo ra một phong cách cá nhân đích thực. Yêu phong cách của bạn, yêu chính mình. Bởi phong thủy không chỉ giới hạn trong môi trường vật chất. Thực tế, quần áo, phụ kiện và vẻ ngoài cũng bị ảnh hưởng bởi phong thủy.

⇒Tìm hiểu thêm: Địa chỉ mua quà tặng phong thủy uy tín

II. Bộ quà tặng phong thủy Tinh Vũ Collection – Thomas Nguyen

Ở Tinh Vũ Collection, bạn sẽ thấy được sức mạnh của việc ăn mặc có mục đích. Rằng cách bạn chọn trang phục sẽ “tôn lên tinh thần, tôn lên vóc dáng và màu sắc năng lượng phong thủy phù hợp với bạn”. Nó giúp củng cố để bạn thuận lợi thu hút những mong muốn của mình.

Tinh Vũ Collection là bộ sưu tập phụ kiện thời trang phong thủy cao cấp dành cho nam giới, lấy cảm hứng từ sự dung hòa giữa con người và vũ trụ. Đây chính là hai điều bí ẩn nhất mà chưa ai có thể thấu hiểu hết huyền cơ của nó. 

qua-tang-doanh-nhan-cao-cap-1
Bộ quà tặng phụ kiện thời trang phong thủy Tinh Vũ

Bộ quà tặng phong thủy này bao gồm một cà vạt (Xích hoặc Lam) và 1 bộ kẹp cà vạt & khuy măng sét đính đá quý màu sắc phong thủy theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng đại diện cho nguồn năng lượng chính, tức là động lực của mỗi người. Lần lượt với các bộ tên gọi Xích Hỏa, Xích Thổ, Lam Kim, Lam Thủy, Xích Mộc và Lam Mộc.

tinh-vu-collection-phu-kien-thoi-trang-phong-thuy-thomas-nguyen-cravate
Ưu đãi đặc biệt khi mua phụ kiện thời trang phong thủy Tinh Vũ Collection

⇒ Xem chi tiết: Các sản phẩm quà tặng cao cấp thuộc Tinh Vũ Collection

1. Cà vạt Hoa mận lụa tơ tằm

Cà vạt Hoa mận được lấy cảm hứng từ loài hoa cùng tên chỉ nở vào cuối đông ở vùng Tây Bắc Việt Nam. Loài hoa trông có vẻ mềm mại, mỏng manh lại có một ý chí kiên cường. Bất chấp những điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại khu vực miền núi chúng vẫn vươn mình mạnh mẽ. Thể hiện sự cứng cỏi, sức mạnh tiềm tàng, không ngại đương đầu với thử thách. Đây cũng chính là những đức tính cần có của một quý ông thực thụ: sống bản lĩnh, biết đối nhân xử thế, mềm mại đúng chỗ, cứng rắn đúng lúc.

Cà vạt Hoa mận có 2 thiết kế là bản Xích và Lam được dệt từ 100% lụa tơ tằm thiên nhiên thượng hạng với biểu tượng bông hoa được cách điệu mới mẻ. Trong đó, 5 cánh hoa thể hiện sự dung hòa của ngũ hành năng lượng. Đại diện cho 5 ước muốn của con người về sự giàu có, bình an, hạnh phúc, thành công và trường thọ.

2. Bộ kẹp cà vạt và khuy măng sét đính đá quý

Nếu cà vạt hoa mận là sự cân bằng của tự nhiên thì các bộ sản phẩm kẹp cà vạt và khuy măng sét đá quý lại đại diện cho từng hành tố của mỗi người. Về mặt phong thủy, đá thạch anh, đá thiên thạch, mã não và ngọc bích đều là các vật phẩm quý hiếm. Mang đến nguồn năng lượng tích cực, giải tỏa áp lực, tăng cường ý chí, giúp con người trở nên linh hoạt, cởi mở và sâu sắc hơn.

Khi lựa chọn kẹp cà vạt và khuy măng sét, màu sắc của đá cần hài hòa với mệnh hoặc mệnh tương sinh:

– Bộ Hỏa gồm kẹp cà vạt và khuy Mã não đỏ phù hợp với mệnh Hỏa và Thổ.

phu-kien-menh-hoa-thomas-nguyen

– Bộ Thổ gồm kẹp cà vạt Mã não vàng và khuy Thạch anh tóc vàng phù hợp với mệnh Thổ và Kim.

phu-kien-menh-tho-thomas-nguyen

– Bộ Kim gồm kẹp cà vạt và khuy Mã não trắng phù hợp với mệnh Kim và Thủy.

phu-kien-menh-kim-thomas-nguyen

– Bộ Thủy gồm kẹp cà vạt Mã não đen và khuy Thiên thạch đen phù hợp với mệnh Thủy và Mộc.

phu-kien-menh-thuy-thomas-nguyen

– Bộ Mộc gồm kẹp cà vạt Mã não xanh lá và khuy Ngọc bích phù hợp với mệnh Mộc và Hỏa.

phu-kien-menh-moc-thomas-nguyen

⇒ Xem thêm: Các mẫu bộ khuy măng sét và kẹp cà vạt nạm đá tương tự

III. Ý nghĩa màu sắc quà tặng phong thủy cao cấp Tinh Vũ

1. Bộ Kim màu trắng

Màu trắng biểu thị sự sạch sẽ và sống động. Khi được sử dụng làm màu nhấn cà vạt, tay áo sơ mi thì màu trắng đá mã não trên nền kẹp vàng gold vô cùng bắt mắt và sang trọng.

bo-san-pham-menh-kim
Bộ quà tặng dành cho người mệnh Kim

2. Bộ Hỏa màu đỏ

Màu đỏ mang nhiều năng lượng tượng trưng cho sự đam mê, may mắn và quyền lực. Đó là một lựa chọn tốt cho sự kiện, lễ tiệc trang trọng. 

bo-san-pham-menh-hoa
Bộ quà tặng dành cho người mệnh Hỏa

3. Bộ Thổ màu vàng

Màu vàng giúp kích thích tinh thần làm việc và sự sáng tạo. Màu sắc và vẻ đẹp độc đáo, sang trọng của đá mã não tóc vàng sẽ khiến cho bộ phụ kiện trở nên tinh tế hơn.

bo-san-pham-menh-tho
Bộ quà tặng dành cho người mệnh Thổ

4. Bộ Mộc màu xanh lá

Màu xanh lá là màu của hòa bình và hài hòa. Tự động liên kết với thiên nhiên, nó biểu thị sự sinh sôi, phát triển và an bình.  

bo-san-pham-menh-moc
Bộ quà tặng dành cho người mệnh Mộc

5. Bộ Thủy màu đen

Màu đen thể hiện quyền lực và sự độc lập. Nó rất được ưu ái trong việc chọn làm phụ kiện và hiệu quả khi được chọn để tạo điểm nhấn. Vì vậy, không có lý do gì để băn khoăn khi chọn bộ phụ kiện màu này vừa phù hợp phong thủy vừa dễ phối đồ.

bo-san-pham-menh-thuy
Bộ quà tặng dành cho người mệnh Thủy

Tóm lại, với Tinh Vũ Collection của Thomas Nguyen bạn có thể dùng nó quà tặng phong thủy cho sếp hoặc quà tặng phong thủy theo mệnh, theo màu đều được. Thời trang bao gồm trang phục và phụ kiện là cốt lõi của phong cách mỗi người. Chúng vừa là phương tiện để thể hiện sự thu hút vừa để cân bằng năng lượng tinh thần và mang lại may mắn.

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

Cửa hàng phụ kiện ghim cài áo vest nam cao cấp, thời trang Thomas Nguyen

Xem thêm:

  1. Top 10 ý tưởng quà tặng doanh nhân cho sếp, đối tác, khách hàng
  2. Tìm hiểu thêm tư liệu về ý nghĩa của phong thủy
call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen