Tặng quà Valentine cho nam – Liệu bạn có chọn đúng món quà anh ấy thích và cần?

tang-qua-valentine-cho-nam-thomas-nguyen-caravat-thumb

Đã qua rồi cái thời mà Ngày lễ tình nhân chỉ làm hài lòng phái nữ. Việc tặng quà Valentine cho nam ngày càng được chú trọng và phổ biến. Bởi vốn dĩ ngày lễ tình nhân Valentine được tổ chức vào ngày 14 tháng 2 hàng năm là ngày mà phái mạnh sẽ được nhận quà. 

Thật vậy, trong một vài năm trở lại đây, Thomas Nguyen đã thấy rất rõ sự gia tăng của số người chọn mua quà tặng valentine cho nam. Bao gồm cả những người đã kết hôn, đính hôn hoặc đang tìm hiểu, hẹn hò… Họ đều cho rằng “Một món quà lễ tình nhân đắt tiền không quá quan trọng, quan trọng là ý tưởng đằng sau nó”. Vậy liệu bạn có đang chọn đúng món quà anh ấy cần và thích? Hãy cùng Thomas Nguyen tìm hiểu trong bài chia sẻ bên dưới đây nhé!

I. Lưu ý khi tặng quà valentine cho nam

Khi chọn quà tặng valentine cho nam thì bạn chỉ cần nhớ rằng món quà tặng này đại biểu cho tình yêu, cảm xúc, tình cảm của bạn; và sẽ được thể hiện vào ngày lễ tình nhân. Khi cầm món quà trên tay, anh ấy biết bạn đã nghĩ về anh ấy khi chọn món quà này. Chỉ cần đơn giản vậy là bạn đã chọn đúng món quà rồi đấy. Ví dụ như:

1. Thêm tâm ý và sự khác biệt

Đầu tiên và quan trọng đó là chính xác là thêm tâm ý và sự khác biệt. Chẳng hạn như chúng ta đương nhiên không thể phủ nhận một chiếc cà vạt đơn thuần vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ chức năng và mục đích của nó trong việc tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài của người sử dụng và phù hợp cho việc chọn làm quà tặng vào một dịp cụ thể. Nhưng sẽ có chút bình thường và không thú vị. Vậy vấn đề là làm sao để tạo nên sự khác biệt và chứa đựng cả tâm ý của bạn trong đó?

Câu trả lời là một chiếc cà vạt được cá nhân hóa sẽ giúp bạn làm được điều đó. Không chỉ bạn mà người thương của bạn cũng sẽ có niềm vui khi cá nhân hóa quà lễ tình nhân theo cách mình muốn. Như thêu tên, biệt danh hoặc mốc thời gian kỷ niệm đặc biệt cho dịp valentine năm nay.

Khoảnh khắc hạnh phúc không chỉ là nhìn thấy anh ấy hạnh phúc về món quà. Mà còn làm tăng thêm khung cảnh lãng mạn cho hai bạn. Đồng thời, lúc nhìn thấy anh ấy mở món quà và yêu thích nó, đó lại là một niềm vui ở một cấp độ khác cao hơn. Không hề quá khi nhận định món quà được cá nhân hóa bằng tình cảm và cảm xúc của bạn; rằng anh ấy sẽ luôn được nhắc nhở rằng mình đã may mắn như thế nào khi có bạn trong đời.

⇒ Xem thêm: Dịch vụ cá nhân hóa thêu khắc phụ kiện

2. Cân nhắc kỹ lưỡng về món quà

Tất cả chúng ta đều đôi khi sẽ có những điểm tương đồng tương đối độc đáo từ tính cách, trang phục, cách chúng ta nói chuyện và cư xử. Tuy nhiên việc chọn được một món quà là duy nhất, nó sẽ cho người nhận biết đối với bạn anh ấy là duy nhất và không có ai trên thế giới giống như anh ấy. Một lần nữa việc cá nhân hóa quà tặng valentine cho nam sẽ lại là một cách tuyệt vời để đảm bảo không có món đồ nào khác giống với những món đồ mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu.

Sức mạnh của việc tặng quà duy nhất không chỉ đơn thuần là tặng một món đồ được cá nhân hóa cho đối phương. Anh ấy sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ về khoảnh khắc bạn tặng quà, những gì bạn đã nói và mọi thứ đã được sắp đặt như thế nào. Chúng trường tồn với thời gian và anh ấy sẽ trân trọng chúng mãi mãi. 

⇒ Xem ngay: Các bộ quà tặng phụ kiện phối sẵn

II. Ý nghĩa của việc tặng quà valentine cho nam

Có một điều bạn nên biết đó là “Tặng quà – Một trong năm ngôn ngữ tình yêu”. Năm 1992, tác giả Gary Chapman đã thay đổi cách nhìn của nhiều người về tình yêu với cuốn sách bán chạy nhất của ông. “Năm ngôn ngữ tình yêu: Cách thể hiện sự cam kết chân thành với bạn đời của bạn”. Trong cuốn sách, Chapman chia sẻ năm cách cơ bản mà các cặp đôi lãng mạn trao và nhận tình yêu.

tang-qua-valentine-cho-nam-thomas-nguyen-caravat-2
Tặng quà – 1 trong 5 ngôn ngữ tình yêu

Đối với một số người, nghe nó có vẻ vật chất và phức tạp; hoặc như thể người nhận quá chú trọng vào mọi thứ thay vì tình yêu. Nhưng không phải vậy. Williams nói: “Nếu ngôn ngữ tình yêu của hai bạn là quà tặng, điều đó có nghĩa là bạn cảm thấy được yêu hoặc bạn đang thể hiện tình yêu bằng một món đồ hữu hình”. Cho dù món quà đó là vài trăm ngàn hay vài trăm triệu thì đều không quan trọng. Bởi chúng truyền tải cùng một thông điệp: “Tôi đã nghĩ về bạn khi tôi chọn mua món quà này. Bạn luôn có vị trí quan trọng trong tâm trí của tôi”.

Theo cách suy nghĩ này, ý nghĩa thực sự của việc tặng quà lễ tình nhân không phải là phung phí mà là tình cảm. Mỗi khi họ nhìn thấy món quà, nó như một lời nhắc nhở rằng họ được yêu thương.

⇒ Xem thêm: Địa chỉ mua phụ kiện thời trang nam uy tín

III. Gợi ý lời chúc khi tặng quà Valentine cho nam

Người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời bạn có biết anh ấy có ý nghĩa như thế nào với bạn không? Diễn đạt suy nghĩ thành lời không phải là điều dễ dàng đối với hầu hết chúng ta. Chồng, bạn trai và người yêu đều xứng đáng được nghe cảm nhận của bạn. Vì vậy Thomas Nguyen đã tập hợp một số ý tưởng về những gì nên viết trong thiệp Ngày lễ tình nhân dành cho anh ấy để giúp bạn nói ra những điều trong trái tim mình.

tang-qua-valentine-cho-nam-thomas-nguyen-caravat-1
Gợi ý lời chúc khi tặng quà Valentine cho nam

– Chúc mừng ngày lễ tình nhân – tình yêu của em, cuộc sống của em, trái tim của em, Valentine mãi mãi của em.
– Chúc mừng ngày lễ tình nhân đến người chồng tuyệt vời nhất!
– Cảm ơn anh đã biến thế giới của em thành một nơi tuyệt vời như vậy.
– Anh là tất cả những gì em từng hy vọng ở một người chồng và em biết ơn vì chúng ta đang cùng nhau dựng xây một cuộc sống tuyệt vời.
– Không chỉ ngày lễ tình nhân mà mỗi ngày, ở bên cạnh anh là nơi yêu thích của em.
– Em có thể không phải là người hẹn hò đầu tiên, là nụ hôn đầu tiên hay là tình yêu đầu tiên của anh. Nhưng em muốn là tất cả những gì cuối cùng của anh.

IV. Lời kết

Cuối cùng hãy nhớ rằng, điều tốt nhất để hòa hợp với nhau là đừng để cảm xúc của bạn không được giải thích. Viết một tin nhắn khi tặng quà valentine cho nam và đặt những cảm xúc khó thành lời của bạn vào đấy nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc chọn mua phụ kiện quà tặng cho nam, vui lòng liên hệ với Thomas Nguyen theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

Cửa hàng phụ kiện ghim cài áo vest nam cao cấp, thời trang Thomas Nguyen

Xem thêm:

  1. Tất tần tật về định nghĩa của Valentine day
  2. Ý nghĩa khi chọn cà vạt làm quà Valentine
call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen