Thông điệp từ chiếc cà vạt lụa tơ tằm cao cấp cho quý ông

Thông điệp từ chiếc cà vạt lụa tơ tằm vải cao cấp cho quý ông

Một chiếc cà vạt lụa tơ tằm cao cấp tuyệt vời là phương tiện thể hiện, biểu trưng địa vị và tuyên bố nam tính của quý ông. Chúng là một trong những phụ kiện làm nổi bật sở thích và cá tính và phong cách thời trang tinh tế. Thông qua chất liệu đặc biệt làm nên chúng, rất nhiều thông điệp đã được gửi trao. Hãy cùng Thomas Nguyen theo dõi toàn bộ bài viết dưới đây để tìm hiểu về ý nghĩa của lụa tơ tằm. Cũng như là sản phẩm cà vạt được làm từ 100% lụa tơ tằm thiên nhiên.

I. Tại sao nên chọn cà vạt lụa tơ tằm cao cấp?

1. Tính năng ưu việt của lụa tơ tằm

caravat tơ tằm 100% thomas nguyen

Chất lượng cao, hiệu ứng ánh kim tự nhiên và tuổi thọ sử dụng của một chiếc cà vạt. Tất cả là sự kỳ vọng về một loại phụ kiện hoàn hảo mà đa số quý ông đều mong muốn sở hữu. Trùng hợp thay chúng cũng là một phần tính năng của loại vải vô cùng đặc biệt – vải lụa tơ tằm. Thời xa xưa, lụa tơ tằm đã thuộc loại hàng vải cực phẩm, chỉ được dùng cho vua chúa và hoàng tộc. Ít người biết, có những thời điểm lụa tơ tằm có giá trị đắt hơn cả vàng. Họ dùng lụa tơ tằm như một đơn vị tiền tệ. Dùng chúng để trao đổi mua bán các loại hàng hóa khác lúc bấy giờ.

Ngày nay, tuy đã được sử dụng phổ biến hơn với chi phí không phải là quá cao. Nhưng các sản phẩm từ lụa vẫn được xếp vào top sản phẩm cao cấp. Dòng sản phẩm cà vạt lụa cao cấp tạo cho người mang vẻ ngoài hoàn thiện và sang trọng. Chưa dừng lại ở đó, vải được dệt được từ sợi tơ tằm có độ chắc chắn cao. Vì thế tuổi thọ của sản phẩm là điều mà bạn không cần phải nghi ngại.

2. Cà vạt lụa tơ tằm – sản phẩm của xu hướng thời trang bền vững

cavat lụa tơ tằm sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông

Ngành công nghiệp thời trang được nhận định là có tác động nguy hại đến môi trường. Trên thực tế, nó là nguyên nhân gây ô nhiễm nước lớn thứ hai trên thế giới. Chỉ sau ngành công nghiệp khai thác và sản xuất dầu mỏ, chế phẩm dầu mỏ. Và giải pháp được đưa ra cho vấn đề này là lựa chọn thay thế để giảm thiểu các sản phẩm từ vật liệu tổng hợp (polyester). Bước đầu tiên nằm trong việc xây dựng nhận thức và sự sẵn sàng thay đổi của người tiêu dùng. Đó cũng là lý do vì sao mà Thomas Nguyen quyết định mang những sản phẩm cà vạt lụa tơ tằm cao cấp 100% tự nhiên đến tay người tiêu dùng. 

⇒Xem thêm: Địa chỉ mua cà vạt lụa tơ tằm uy tín TPHCM

3. Lụa tơ tằm – Sợi tự nhiên thân thiện với môi trường sống hiện tại và tương lai

Mỗi lần chúng ta giặt một loại quần áo từ sợi tổng hợp (polyester, nylon, v.v.). Đồng thời sẽ có khoảng 1.900 sợi nhỏ nhựa riêng lẻ được giải phóng vào nước. Và theo dòng nước ngấm xuống lòng đất hay đi vào đại dương của chúng ta. 

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng các sinh vật thủy sinh nhỏ sẽ ăn những sợi nhỏ đó. Sau đó, sinh vật thủy sinh sẽ bị ăn bởi những loài ăn thủy sinh. Tiếp đó, con cá lớn sẽ ăn thịt những con cá nhỏ hơn. Và điểm cuối của chuỗi thức ăn là con người sẽ ăn động vật dưới biển, hiển nhiên đưa nhựa vào cơ thể. Viễn cảnh trên sẽ không xảy ra nếu mỗi người chúng ta ý thức và chọn sử dụng vải hữu cơ và tự nhiên. 

Đau lòng thay, thêm một sự thật gây sốc nữa là ở sợi tổng hợp rẻ tiền. Chúng có khả năng và nguy cơ thải ra các loại khí khác như N2O, có tác hại gấp 300 lần CO2.

4. Thời trang từ lụa tơ tằm không tích lũy chất thải

Quần áo thông thường nếu chúng ta bỏ đi (trung bình thời gian 6 tháng – 1 năm) đã đủ tạo nên lượng rác thải khổng lồ. Nay lại có thêm sự xuất hiện của đồ dùng một lần. Kết quả là chúng ta tạo ra ngày càng nhiều chất thải dệt may. 

Thời trang từ lụa tơ tằm không tích lũy chất thải

Cụ thể, một gia đình ở phương Tây vứt bỏ trung bình 30kg quần áo mỗi năm. Chỉ 15% trong tổng số được tái chế hoặc quyên góp, và phần còn lại được đưa trực tiếp đến bãi rác hoặc đốt. Những chất thải có hại lại tiếp tục tạo nên những thứ nguy hại. Sợi tổng hợp, chẳng hạn như polyester, sợi nhựa, do khó hoặc không thể phân hủy sinh học. Nên rất có thể mất đến 200 năm để phân hủy. Không may thay, sợi tổng hợp chiếm 72% tổng loại sợi cấu thành quần áo của chúng ta. Ở ngay phía trên, Thomas Nguyen có nhắc đến cụm từ phân hủy sinh học. 

5. Tơ tằm nói không với hóa chất nông nghiệp

Hóa chất nông nghiệp là một trong những thành phần chính trong quần áo của chúng ta. Kể cả với sợi tự nhiên như sợi bông cũng không tránh khỏi việc sử dụng hóa chất trong khi canh tác cây bông. Để tránh gây ra dịch bệnh và nguy cơ chết sớm cho cây bông. Một số nông dân đã sử dụng hóa chất nông nghiệp. Kết quả vẫn là sự ô nhiễm nước ngọt, nước biển và suy thoái đất. Hơn thế, một số chất trong các chế phẩm hóa chất này cũng có hại cho người tiêu dùng. 

Tơ tằm nói không với hóa chất nông nghiệp

Cũng là một sản phẩm của nông nghiệp. Nhưng tại sao Thomas Nguyen lại khuyên bạn nên sử dụng cà vạt lụa tơ tằm cao cấp? Bởi lụa tơ tằm không hề sử dụng bất cứ hóa chất nông nghiệp nào. Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn như vậy. Là bởi con tằm nếu ăn phải lá dâu bị phun thuốc hoặc có chứa mầm sâu bệnh, chúng sẽ chết. Trong suốt quá trình, trồng dâu lấy lá nuôi tằm, tằm rất nhạy cảm với chất lượng lá dâu. Nên trong trường hợp bắt buộc sử dụng thuốc cho cây dâu thì toàn bộ đều là các chế phẩm sinh học an toàn.

II. Các mẫu cà vạt lụa tơ tằm cao cấp Thomas Nguyen

Sau tất cả, thông điệp mà cà vạt Thomas Nguyen muốn gửi đến bạn là mua ít hơn, mua chất lượng tốt hơn. Nếu có thể hãy luôn ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc sợi tự nhiên, đặc biệt là các sản phẩm từ lụa tơ tằm. Cụ thể ở đây là sản phẩm lụa tơ tằm cao cấp, bởi:

▪️ Cà vạt lụa tơ tằm cao cấp không chứa chất hóa học, tuyệt đối an toàn và thân thiện với ngay cả da nhạy cảm.
▪️ Lụa tơ tằm có khả năng dẫn nhiệt kém nên trang phục từ lụa ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè. Thoáng mát, mềm mại và vô cùng dễ chịu.

⇒Xem thêm: Các mẫu cà vạt lụa tơ tằm cao cấp mới nhất

▪️ Xa hơn nữa, nhìn nhận về tương lai, bạn sẽ không muốn thế hệ con cháu của mình “sống cùng với rác” đâu nhỉ? Thô nhưng thật, với số liệu minh chứng ở trên. Hãy thử liên tưởng với số lượng chất thải khổng lồ mỗi ngày. Và càng nhiều loại rác nguy hại khó phân hủy với dân số không ngừng tăng lên. Áp lực lên môi trường sống và Trái Đất của chúng ta sẽ ngày càng lớn. Vấn đề và hậu quả về sau phải xử lý sẽ ngày càng nghiêm trọng và nan giải. Việc bạn sử dụng sản phẩm cà vạt lụa tơ tằm cao cấp thay cho lụa tổng hợp sẽ góp một phần hữu ích cho môi trường mai sau. Và nếu bạn có thể thuyết phục nhiều người khác, tin chắc rằng tương lai của chúng ta sẽ tốt đẹp hơn.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào thắc mắc hoặc muốn hỗ trợ liên quan đến sản phẩm cà vạt lụa tơ tằm cao cấp. Vui lòng liên hệ ngay với Thomas Nguyen qua fanpage Cà vạt, caravat, nơ, măng sét – Thomas Nguyen; hoặc qua thông tin bên dưới đây.

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

Cửa hàng phụ kiện ghim cài áo vest nam cao cấp, thời trang Thomas Nguyen

Xem thêm:

▪️Cà vạt lụa tơ tằm – Sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông
▪️Mẫu cà vạt đẹp mà phái mạnh luôn mong muốn sở hữu
▪️Cà vạt đen trơn – Mẫu cà vạt “Chuẩn khó chỉnh”

call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen