Cung cấp cà vạt luật sư đúng chuẩn Nghị quyết số 12/NQ-HĐLSTQ

ca-vat-luat-su-thomas-nguyen-caravat-thumbnail-new

Quy định về đồng phục của các luật sư khi tham gia phiên tòa đã bắt đầu có hiệu lực. Trong đó có quy định rất rõ về trang phục (quần áo) và cà vạt luật sư.

Việc đồng nhất trang phục sẽ giúp nâng cao hình ảnh của đoàn luật sư; đồng thời tạo không khí trang trọng của phiên tòa. Tránh trường hợp mỗi luật sư mặc một kiểu trang phục khác nhau. Đừng bỏ qua bài chia sẻ này nếu bạn đang tìm kiếm cà vạt đồng phục luật sư, Thomas Nguyen có nhiều giải pháp tối ưu dành cho bạn.

I. Quy định về trang phục của luật sư

Vào ngày 25/10/2011 tại Công văn số 277/LĐLSVN, Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã thông báo nội dung của Nghị quyết số 12/NQ-HĐLSTQ ngày 27/02/2011 của Hội đồng Luật sư toàn quốc. Về trang phục của các luật sư khi tham gia phiên tòa.

ca-vat-luat-su-thomas-nguyen-caravat-6
Quy định về trang phục của luật sư

Theo đó, kể từ ngày 10/10/2011, các Luật sư bắt buộc phải mặc trang phục thống nhất khi tham gia phiên tòa. Bao gồm các loại quần áo và phụ kiện như: áo vest và quần âu màu đen; áo sơ mi màu trắng và caravat màu xám lông chuột có in logo của Liên đoàn Luật sư. Không chỉ có vậy, các luật sư còn cần phải đeo huy hiệu có hình biểu tượng logo của Liên đoàn Luật sư bên ngực trái của áo. 

Quy định về trang phục nói trên được áp dụng chung cho cả Luật sư nam và Luật sư nữ. Nếu là mùa hè thì có thể không cần mặc áo vest. 

II. Hình ảnh về các mẫu cà vạt luật sư đẹp

Dưới đây là hình ảnh đẹp về quần áo đồng phục và cà vạt của luật sư. Tất cả đều phù hợp và đảm bảo tuân thủ quy định của Hội đồng Luật sư toàn quốc.

III. Địa chỉ uy tín cung cấp cà vạt luật sư cho các Đoàn luật sư

Với vai trò là nhà cung cấp phụ kiện đồng phục chuyên nghiệp cho nhiều đơn vị trên cả nước. Thomas Nguyen Caravat sẵn sàng đáp ứng nhu cầu trang bị cravat cho các Đoàn luật sư. Câu hỏi “Mua cà vạt luật sư ở đâu?” sẽ không còn là vấn đề đối với các tổ chức và người phụ trách hạng mục này. 

Không chỉ về thiết kế theo đúng chuẩn của Nghị quyết số 12/NQ-HĐLSTQ. Mà chúng tôi còn cam kết về chất lượng của các sản phẩm cà vạt luật sư mà mình cung cấp:

– Chất vải dày dặn, đều màu đảm bảo phần nút thắt đẹp và tinh tế.
– Hình in sắc nét, không lem, không lỗi và hạn chế tối đa tình trạng bong tróc dù đã qua thời gian dài sử dụng.
– Các sản phẩm cà vạt sẽ đều được bảo hành trong 6 tháng về đường may kể từ ngày mua sản phẩm. (Áp dụng với cà vạt lụa tơ tằm, cà vạt lụa tổng hợp và cà vạt cotton).

ca-vat-luat-su-thomas-nguyen-caravat-4
Cà vạt của luật sư tại phiên tòa

Hiện tại, chúng tôi có 2 sự lựa chọn dành cho bạn là thiết kế mới cà vạt hoặc in logo lên cà vạt có sẵn. Cả hai giải pháp này đều sẽ có những lợi ích khác nhau. Thomas Nguyen sẽ phân tích chi tiết về hai hình thức này để bạn có thể tham khảo và cân nhắc:

1. Thiết kế mới cà vạt luật sư theo yêu cầu

Như đã đề cập đến ở trên, cà vạt luật sư quy định áp dụng cho cả nam và nữ. Do đó, nếu trong đơn vị số lượng nam và nữ tương đương nhau thì kích thước có sẵn khó có thể phù hợp với cả hai đối tượng (vì dáng người nữ thường nhỏ hơn nam). 

ca-vat-luat-su-thomas-nguyen-caravat-3
Cà vạt bản to sẽ hơi lớn so với dáng người nữ luật sư

Vậy nên, bạn có thể đặt thiết kế mới cà vạt của luật sư với kích thước trung bình; nam nữ đều có thể dùng được vừa cân đối, đồng bộ và chỉn chu hơn. 

ca-vat-luat-su-thomas-nguyen-caravat-7
Kích thước cà vạt phù hợp cho nam và nữ

⇒ Xem thêm: Dịch vụ thiết kế phụ kiện đồng phục theo yêu cầu

Thêm vào đó, nếu tổ chức của bạn muốn thể hiện sự trân trọng đối với các luật sư thành viên trong đoàn. Bạn có thể bổ sung thêm tên của từng người trên cà vạt một cách tinh tế bằng cách in tên đầy đủ; tên viết tắt; tên đơn vị, bộ phận công tác… lên mặt sau của caravat. Lúc này đây, chiếc cà vạt luật sư không chỉ là một phụ kiện đồng phục; mà còn là món quà cá nhân hóa mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc.

ca-vat-luat-su-thomas-nguyen-caravat-2
Thomas Nguyen – Nhà cung cấp cà vạt luật sư đáng tin cậy

2. In logo trên mẫu cà vạt xám có sẵn

Tại cửa hàng Thomas Nguyen, chúng tôi luôn có sẵn một số mẫu cà vạt luật sư màu xám với kích thước chiều rộng bản 5 – 6 cm hoặc 7-8 cm. Bạn có thể cân nhắc kích thước có sẵn này. Ưu điểm của giải pháp này là thời gian sẽ nhanh hơn so với sản xuất mới. Chỉ cần hoàn tất quá trình in là đã có thể nhận được thành phẩm.

ca-vat-luat-su-thiet-ke-theo-yeu-cau-thomas-nguyen-caravat-1
Cà vạt luật sư MEDLAW do Thomas Nguyen thực hiện

⇒ Xem thêm: Các mẫu cà vạt đồng phục sẵn có số lượng lớn

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào thắc mắc hoặc muốn hỗ trợ, đặc biệt là thiết kế theo yêu cầu các mẫu phụ kiện đồng phục: nơ, khăn, cà vạt. Vui lòng liên hệ ngay với Thomas Nguyen qua các thông tin liên hệ bên dưới đây.

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

Cửa hàng phụ kiện ghim cài áo vest nam cao cấp, thời trang Thomas Nguyen

Xem thêm bài viết về cà vạt đồng phục:

  1. Cà vạt đồng phục – Bí quyết tăng tính chuyên nghiệp tổ chức
  2. Địa chỉ may đo đồng phục vest đen nam nữ luật sư uy tín
call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen