Quà tặng cho nhân viên văn phòng tốt nhất cho mọi dịp làm việc trong năm

luu-y-chon-mua-qua-tang-sep-nam-thomas-nguyen

Nếu việc tìm kiếm những món quà tặng cho nhân viên văn phòng có thể kéo theo đầy rẫy những câu hỏi. Bạn cần phải chi tiêu bao nhiêu? Bạn có nên tiêu số tiền như nhau cho mỗi người không? Và nếu bạn không biết rõ về ai đó. Làm thế nào để bạn đảm bảo họ thích món quà mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp? Nhiều món quà đã được chọn trong những năm trước có vẻ không phù hợp cho năm nay. Điển hình như vé xem phim, thẻ quà tặng spa và các chuyến du lịch,… Kiểu quà tặng dựa trên trải nghiệm, khám phá thực tế này không an toàn trong hoàn cảnh “sống cùng vi rút corona”. Vậy hãy tham khảo đề xuất mà Thomas Nguyen dành cho bạn ngay bên dưới đây nhé!

I. Suy nghĩ về quà tặng cho nhân viên văn phòng

Các nhà quản lý không nhất thiết phải tặng quà cho nhân viên của họ. Nhưng đó là một hành động tốt đẹp và thiện cảm nếu bạn thực sự muốn làm điều đó. Các nhân viên của bạn có lẽ cũng rất mong đợi. Đó như là một lời khen ngợi, công nhận thành quả làm việc. 

Đừng quyết định mua quà tặng cho nhân viên văn phòng vào những phút cuối ngay trước khi bạn cần dùng đến. Hay chỉ để lấy bất cứ quà gì ngẫu nhiên mà bạn có thể tìm thấy. Lên kế hoạch trước để chắc rằng mọi người thực sự hào hứng khi nhận quà. Tặng những món quà tuyệt vời mang lại lợi ích thiết thực hơn. Không phải món quà có giá trị quá cao. Nhưng cũng không nên là món quà chỉ để nhận về những nụ cười gượng gạo. Như đồ chặn giấy, thẻ quà tặng hoặc chiếc móc khóa. Một chút chu đáo hơn đó có thể củng cố mối quan hệ giữa các thành viên giữa cấp dưới và cấp trên. 

Nếu bạn quyết định mua quà cho nhân viên của mình. Câu hỏi về số tiền chi tiêu sẽ khác nhau tùy theo từng văn phòng. Nhưng bất cứ chi phí nào bạn chi tiêu. Hãy giữ nó gần như tương đương cho mỗi người trong nhóm của bạn. Kể cả khi nó không cùng một món quà.

Suy nghĩ về quà tặng cho nhân viên công sở

II. Giải quyết các câu hỏi xoay quanh vấn đề quà tặng cho nhân viên văn phòng

Quà tặng cho nhân viên văn phòng bao gồm những món đồ hợp ý mà không chung chung. Gần như bất kỳ nhân viên nào cũng thích nhận được những món quà có thể dùng cho bất kỳ dịp nào. Chúng an toàn và linh hoạt nhưng không bao giờ nhàm chán.

Câu hỏi: Tại sao thỉnh thoảng bạn nên tặng các quà tặng cho nhân viên văn phòng?

Câu trả lời: Bạn nên gửi một vài món quà văn phòng để làm cho nhân viên cảm thấy được trân trọng. Để chúc mừng sinh nhật, hoặc thậm chí chào mừng ai đó đến nhà mới,… Chỉ đơn giản là vậy, chính những điều nhỏ nhặt ấy giúp bạn ghi gây ấn tượng trong mắt nhân viên.

Câu hỏi: Tôi nên gửi quà tặng cho nhân viên văn phòng vào những sự kiện nào?

Câu trả lời: Bạn có thể gửi quà tặng cho bất kỳ sự kiện nào bạn muốn ghi nhận và kỷ niệm với một món quà. Tặng quà tết cho nhân viên, chẳng hạn.

Câu hỏi: Điều gì khiến một món quà văn phòng đặc biệt?

Câu trả lời: Sự chu đáo và quan tâm cá nhân làm cho một món quà văn phòng trở nên đặc biệt hơn. Nếu bạn cân nhắc cẩn thận về phong cách, nhu cầu và lối sống của người nhận cùng với dịp tặng quà. Thì XIN CHÚC MỪNG, bạn đã có mọi thứ bạn cần để làm cho một món quà trở nên đặc biệt.

Tham khảo: Các bộ quà tặng cho nhân viên văn phòng

Giải quyết các câu hỏi xoay quanh vấn đề quà tặng cho nhân viên công sở

III. Cà vạt – Quà tặng cho nhân viên văn phòng tốt nhất

Tại sao không? Cà vạt có thể được xem là món phụ kiện không thể thiếu đối với nhân viên chốn công sở. Khi mà trang phục cơ bản và thường thấy nhất là áo sơ mi và quần tây. Kinh nghiệm làm việc là điều không thể thay đổi ngay lập tức. Nhưng một khi đeo cà vạt, đó là phương pháp cải thiện ngoại hình tíc tắc.

Một con người lười ăn mặc đẹp sẽ không bao giờ vượt quá giá trị của một người ăn mặc xuề xòa. Cho dù họ có lao động một cách siêng năng. Những lợi ích đối với người nhận khi bạn chọn nó là quà tặng cho nhân viên văn phòng của mình. Những lợi ích này hoàn toàn không phải do Thomas Nguyen tự mình đặt ra. Mà chúng được chia sẻ từ nhiều năm đeo cà vạt của một nhân viên như sau.

1. Tăng sự công nhận giữa những người đồng nghiệp với nhau

Cà vạt là một trong rất nhiều phụ kiện các quý ông cần phải mang theo mỗi ngày. Chỉ là món đồ nhỏ nhưng sự hiện diện của nó ngay lập tức nâng tầm hình tượng của tôi. Ngay cả khi tên của tôi không được biết đến trong các phòng ban khác mà tôi hiếm khi làm việc cùng. Khi đó, không cần tôi giới thiệu những người khác sẽ chú ý. Và xác định tôi bằng cách chọn trang phục của tôi. Thay vì gây phản cảm, tôi có thể truyền cảm hứng cho đồng nghiệp của mình mang cà vạt của riêng họ để mặc đi làm.

Tăng sự công nhận giữa những người đồng nghiệp với nhau

2. Sự tự tin cá nhân cao hơn

Cho dù là ai khi họ khen ngợi tôi với chiếc cà vạt. Tự nhiên, điều đó khiến tôi cảm thấy tuyệt vời. Và tôi “ngẩng cao đầu” trong suốt thời gian còn lại của ngày. Tại nơi làm việc, tôi cũng nhận được một số lời nhận xét. Nhưng điều đó dần biến mất khi tôi liên tục đeo cà vạt trong các ngày sau đó và cho đến hiện tại. Nhìn chung, tôi thấy rằng đeo cà vạt mỗi ngày khiến tôi cảm thấy tự tin hơn.

Tôi sớm nhận ra rằng không chỉ những lời khẳng định của người khác mới tạo nên sự thay đổi trong lòng tự tin của tôi. Kỷ luật tự giác sẵn sàng đầu tư cho những chiếc cà vạt trong tủ quần áo của mình. Mặc dù tôi không đưa ra bằng chứng khoa học nào, nhưng tôi có thể đảm bảo với rằng. 

“Một người đàn ông cảm thấy mình trông đặc biệt sẽ thể hiện sự tự tin và phong cách của anh ta. Mặt khác, một điều khiến bạn mất tự tin chính là phải thừa nhận. Bản thân là người ăn mặc thiếu tinh tế nhất trong phòng. Chỉ với một chiếc cà vạt, bạn sẽ hiếm khi rơi vào tình huống đó. Và bạn có thể tự hào cũng như thoải mái tham dự bất kỳ cuộc gặp mặt khách hàng hoặc cuộc họp nội bộ nào. Nếu có thể hãy thử kết hợp thêm một chiếc áo khoác rộng vừa vặn, chiết eo. Nó sẽ tôn lên vẻ ngoài của bạn và khiến bạn trở nên nổi bật giữa những người đàn ông xung quanh. Kể cả những người có vóc dáng đẹp hơn nhưng không mặc đẹp.”

3. Nâng cao trách nhiệm

Cà vạt không chỉ có thể giúp bạn tự tin hơn mà còn khiến người khác đặt niềm tin vào bạn hơn. Sự tin tưởng này sinh ra từ việc đeo một chiếc cà vạt đơn giản. Nó có thể được hiện thực hóa dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhưng thường xuất hiện khi được giao những trách nhiệm mới nằm ngoài vai trò hoặc vị trí thông thường của bạn. Thực hiện tốt những nghĩa vụ mới này sẽ đem lại sự tự tin lớn hơn cho bạn. Từ đây, bạn có thể nhanh chóng tiến bộ và hoàn thiện bản thân.

4. Tiếp xúc với các cơ hội mới

Trong suốt quá trình thử nghiệm đeo cà vạt của mình. Tôi nhận thấy rằng mình được chọn để tham dự các cuộc họp khách hàng quan trọng. Và đảm nhận các dự án mới nhiều hơn. Cuối cùng, khi tôi hỏi một người quản lý tại sao tôi được chọn, anh ta chỉ trả lời đơn giản. “Tôi biết bạn sẽ luôn ăn mặc phù hợp để xuất hiện trước khách hàng.”

Tiếp xúc với các cơ hội mới nâng cao Sự tự tin cá nhân

5. Thu nhập tiền tệ từ những công việc được giao kể trên

Trong buổi đánh giá hiệu suất hàng năm. Lãnh đạo văn phòng chia sẻ rằng tôi đang nhận được phần trăm tăng lương tối đa. Mà chúng chỉ được trao cho ba người trong năm đó. Thành tích này vượt trội hơn tất cả các đồng nghiệp của tôi và một số quản lý trực tiếp – những người có quyền hạn cao hơn tôi. Lãnh đạo văn phòng đã trích dẫn “tính chuyên nghiệp” của tôi là một trong những lý do chính để đưa ra mức tăng lương đó.

Cũng trong tình hình đại dịch COVID vừa qua, công ty của tôi đã gặp phải một số khó khăn. Nó khiến cho một số bạn đồng nghiệp cùng phòng tôi có tên trong danh sách sa thải hàng loạt. Tôi đã hỏi tại sao tôi lại đứng yên ở đây, và nhận được câu trả lời. “Bạn là người cuối cùng chúng tôi nghĩ đến việc sa thải”. Như trước đây, “tính chuyên nghiệp” của tôi được coi là lý do chính để giữ tôi ở lại công ty.

IV. Ý nghĩa khi chọn cà vạt làm quà tặng cho nhân viên văn phòng (kể cả nam và nữ)

Bạn không đọc nhầm đâu, cà vạt có thể dùng làm quà tặng cho cả nhân viên nam và nữ. Hiện nay các loại cà vạt nữ hay còn gọi là nơ nữ cũng rất được các chị em yêu thích. Bạn có thể tăng tính cá nhân bằng cách thêu tên của họ lên cà vạt như hình minh họa sản phẩm bên dưới đây. Nó tạo nên món quà được đặt làm riêng cho người nhận. Với món quà này nhân viên của bạn có thể dùng trong bất cứ dịp nào mà họ muốn dù đi làm hay đi chơi. 

Mục tiêu của việc tặng cà vạt đồng loạt này không phải là để khiến cá nhân bất kỳ vượt trội hơn mọi người. Mà là để nâng cao tính chuyên nghiệp và sự tự tin cho mọi người. Không ai ngưỡng mộ một kẻ khoe khoang. Món quà này sẽ như là một trải nghiệm mới lạ. Và mang tính tích cực như đã đề cập đến ở trên dưới góc nhìn của người thử trải nghiệm đeo cà vạt. Mỗi cá nhân trong tập thể tốt lên sẽ góp phần đưa tập thể đó nhanh đến gần với thành công hơn. 

Lời kết:

Hãy trò chuyện với họ về lý do vì sao bạn quyết định tặng món quà này. Đó KHÔNG PHẢI là bởi vì mọi người sẽ luôn tôn trọng những người đeo cà vạt. Hay được thăng chức nhanh hơn và kiếm được nhiều tiền hơn nếu đeo cà vạt. Mà là vì việc đeo cà vạt sẽ giúp họ cảm thấy tự tin và chuyên nghiệp hơn. Từ đó tạo thêm động lực phát triển bản thân. Chắc chắn sẽ không có chuyện cứ đeo cà vạt và ngồi im chờ may mắn đến. Đừng hiểu lầm ý của chúng tôi nhé! Ngoài ra chúng tôi có những chính sách ưu đãi, chiết khấu và bảo hành đặc biệt cho những đơn hàng số lượng lớn. Quý công ty, tổ chức liên hệ theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất. 

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào thắc mắc hoặc muốn hỗ trợ, liên hệ ngay với Thomas Nguyen qua fanpage Cà vạt, caravat, nơ, măng sét – Thomas Nguyen hoặc qua thông tin bên dưới đây.

Logo-phu-kien-thoi-trang-thomas-nguyen

Cửa hàng phụ kiện ghim cài áo vest nam cao cấp, thời trang Thomas Nguyen

Xem thêm:

Ý nghĩa màu cà vạt đặc biệt của năm mà bạn nên biết

Cà vạt nam giá hợp lý | Bộ caravat dành cho quý ông sành điệu

Nên dùng cà vạt xanh dương trong những dịp nào?

call-thomas-nguyen zalo-thomas-nguyen nhan-tin-messenger-thomas-nguyen